12 ก.ย. 2563
5,770 ครั้ง

‘แนท อนิพรณ์’ เผยเพิ่งทราบข่าวแม่หลอกเงินคนอื่น หลังเกิดเรื่องยังไม่ได้ติดต่อกัน

กรณีของ ‘แม่ต่าย – ภิญญลักษณ์’ แม่ของ ‘แนท อนิพรณ์’ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2015 ที่มีผู้เสียหายหลายรายไปแจ้งความ ดำเนินคดีในข้อหาฉ้อโกงหลอกเงินไปลงทุนทำธุรกิจโมเดลลิ่ง และถ่ายงานโฆษณา โดยคนเห็นว่าเป็นแม่คนดัง เลยตัดสินใจลงทุนด้วย สูญเงินหลายล้านบาท นั้น
 
 
ล่าสุด ‘แนท อนิพรณ์’ ก็ได้ออกงานอีเวนท์ พร้อมกับเปิดใจให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องนี้ ซึ่งเจ้าตัวก็ยอมรับว่ารู้เรื่องทั้งหมดพร้อมกับทุกคน เพราะตนเองไม่ค่อยได้คุยกับแม่ และ ก็ยอมรับว่าไม่ได้เจอแม่มากว่า 1 ปีแล้ว เพราะตนเองทำงานหนัก อยู่บ้านกับตา  ยาย  และก็มีงอนๆกันบ้าง เป็นเรื่องเล็กๆ น้อยๆ และตัวเองเป็นคนขี้งอน แต่ก็ไม่คิดว่าการที่ไม่ค่อยได้คุยกันจะทำให้ไม่รู้เรื่องอะไรเลยขนาดนี้ 
 
 
ส่วนเรื่องที่แม่เอารถ เอาแหวนของตนไปขาย ก็คิดว่ามันเป็นของนอกกาย และที่ผ่านมาก็ดูแลแม่มาตลอด เป็นเหมือนผู้จัดการคนหนึ่ง ถ้าหากงานติดต่อผ่านแม่ก็หักให้ 30 เปอร์เซ็นต์ รวมถึงงานละครทุกเรื่องก็ให้แม่ 30 เปอร์เซ็นต์ด้วย และดูแลทั้งค่าใช้จ่าย ค่ารักษาพยาบาลมาตลอด 
 
 
 
และในฐานะลูก ‘แนท’ ก็บอกว่าเป็นห่วงอยู่เสมอ แต่หลังจากเกิดเรื่องก็ยังไม่ได้คุยกัน เหมือนแม่จะหลบหน้า หากแม่พร้อมคงอยากจะคุยด้วยอยู่แล้ว เพราะตนก็ให้เกียรติในการใช้ชีวิต ไม่สามารถไปบังคับใครได้ 
 
 
เมื่อถามว่าพร้อมจะช่วยเหลือเรื่องคดีความ และชดใช้เงินแทนแม่ไหม ‘แนท’ ก็บอกว่าให้เป็นเรื่องของคดีความ ส่วนตัวเองก็มีหน้าที่ต้องเลี้ยงดูแล ตา ยาย และน้องอีก อยากจะทำตรงนี้ให้ดีก่อน 
 
 
รับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/rQS2jFMeugY
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ