13 ก.ย. 2563
6,687 ครั้ง

สลด! นร.สาว ม.3 ใส่หูฟังขณะชาร์จแบตมือถือ ถูกไฟช็อตดับคาที่นอน

ร้อยเอ็ด - ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ได้เดินทางไปบ้านหลังหนึ่ง หลังรับทราบว่า น.ส.ธัญญาลักษณ์ ผะดาศรี หรือ "น้องฝ้าย" อายุ 16 ปี นักเรียนชั้น ม.3 โรงเรียนชีโหล่นวิทยา ต.บ้านแจ้ง อ.อาจสามารถ จ.ร้อยเอ็ด นอนทำการบ้าน ใส่หูฟังพร้อมชาร์จแบตมือถือเอาไว้ ถูกไฟช็อตเสียชีวิต เมื่อวันที่ 10 กันยายน 2563 ที่ผ่านมา ซึ่งทางครอบครัวได้ตั้งศพสวดบำเพ็ญกุศลไว้ที่บ้าน โดยจะมีพิธีฌาปนกิจ ที่วัดประจำหมู่บ้าน ในบ่ายวันเสาร์ที่ 12 ก.ย.นี้ 
 
 
พบนายนายธงชัย ผะดาศรี อายุ 39 ปี พ่อผู้ตายซึ่งอยู่ในภาวะเศร้าโศกเสียใจและกำลังง่วนอยู่กับการจัดงานศพลูกสาวและต้อนรับญาติๆที่มาร่วมฌาปนกิจศพ
 
 
จากการสอบถาม นายธงชัย พ่อผู้ตาย เล่าว่า ช่วงเย็นวันที่ 10 ส.ค.ที่ผ่านมา หลังจากลูกสาวกลับจากโรงเรียนมาถึงบ้าน ก็บอกกับย่าว่าจะเข้าไปทำการบ้านในห้องนอน จากนั้นเวลาประมาณ 18.30 น. ตนกลับมาจากทำนา ได้ถามย่าว่าลูกสาวไปไหน ย่าบอกว่าทำการบ้านอยู่ในห้อง ตนจึงไปเคาะประตูเรียกหลายครั้งก็ไม่มีเสียงตอบรับ จึงเดินไปทางหน้าต่างพบว่า ลูกสาวสวมกางเกงวอร์มสีน้ำเงิน เสื้อยืดแขนสั้นสีชมพู นอนคว่ำหน้าทับสายโทรศัพท์และสายไฟอยู่ ที่หูใส่หูฟังเอาไว้ จึงรีบเข้าไปดูก็พบว่าไม่หายใจแล้ว โดยบริเวณคอมีรอยไหม้เล็กน้อย จากนั้นตนจึงทำการผายปอด แต่ก็ไม่ฟื้น
 
 
“ขอให้เหตุการณ์แบบนี้เกิดกับลูกของตนเป็นรายสุดท้าย คนอื่น ๆ ก็ควรระวังเอาไว้ อย่าใส่หูฟัง และเสียบชาร์จโทรศัพท์เอาไว้ในคราวเดียวกัน อาจเกิดอันตรายถึงแก่ชีวิตได้เหมือนกัน" นายธงชัย กล่าว
 
 
ด้านนางหนูไกร ผะดาศรี ผู้เป็นย่าบอกว่า เมื่อลูกชายมาถึงบ้านก็เดินไปหาลูกสาว สักพักก็ได้ยินเสียงร้องว่า “แม่ลูกสาวข่อยตายแล้ว” โดยน้องฝ้ายเป็นเด็กนิสัยดี การเรียนดี เป็นนักกีฬาของโรงเรียน ก็รู้สึกเสียใจ และเสียดายที่หลานสาวจากไปในเวลานี้ ที่ผ่านมาก็เอาใจใส่เลี้ยงดูเป็นอย่างดี
 
ชมผ่านยูทูบ : https://youtu.be/xYaH-M4BcC4
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ