13 ก.ย. 2563
5,392 ครั้ง

ชายตัดสินใจกลับรถกะทันหัน ตัดหน้ารถบัสนักศึกษา ก่อนถูกพุ่งชนพลิกคว่ำ เจ็บ 4

กาญจนบุรี-ชายตัดสินใจกลับรถกะทันหันตัดหน้ารถบัสนักศึกษา ก่อนถูกพุ่งชนพลิกคว่ำ เจ็บ 4 ราย 
 
 
กล้องหน้ารถของพลเมืองดี บันทึกภาพเหตุการณ์การเกิดอุบัติเหตุ บนถนนสายทองผาภูมิ-ไทรโยค ช่วงบริเวณหน้ากองการเกษตรและสหกรณ์ สำนักงานทหารพัฒนา ต.ท่าเสา อ.ไทรโยค
 
 
จากภาพในกล้องหน้ารถ จะเห็นรถบัสโดยสารของมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี วิ่งนำหน้ารถคันที่ติดกล้องอยู่ โดยรถคันดังกล่าวได้นำคณะนักศึกษา จำนวนกว่า 40 คน เดินทางกลับจากการทำกิจกรรมออกค่ายอาสาพัฒนา ในพื้นที่ อ.ทองผาภูมิ เดินทางกลับสู่ตัวเมืองกาญจนบุรี
 
 
โดยเมื่อมาถึงบริเวณจุดเกิดเหตุ จู่ ๆ รถยนต์อีซูซุ มิว เอ็กซ์ สีขาว ซึ่งขับนำหน้ารถบัสโดยสารของมหาวิทยาลัย ได้ตัดสินใจเลี้ยวกลับรถอย่างกะทันหัน ทำให้รถบัสโดยสารที่ขับตามหลังไม่สามารถเบรคได้ทัน และพุ่งชนท้ายรถคันดังกล่าวเข้าอย่างจังจนพลิกคว่ำตกข้างทาง ท่ามกลางเสียงร้องด้วยความตกใจของคนขับและผู้โดยสารที่อยู่ในรถคันที่ติดกล้อง
 
 
หลังเกิดเหตุ พลเมืองดีพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิพิทักษ์กาญจน์ ได้ร่วมเข้าช่วยเหลือผู้ได้รับบาดเจ็บ จำนวน 4 ราย เป็นคนขับและผู้โดยสารในรถยนต์คันที่เลี้ยวกลับรถกะทันหัน จำนวน 2 คน ซึ่งเป็นผู้โดยสาร ทั้งสองคนได้รับบาดเจ็บที่บริเวณหัวไหล่และหน้าอกจากการถูกกระแทก นอกจากนี้ ยังมีนักศึกษาชายและหญิง รวม 2 คน ที่โดยสารมากับรถบัสโดยสารได้รับบาดเจ็บเช่นกัน 
 
 
เจ้าหน้าที่ตำรวจ สันนิษฐานว่า คนขับรถยนต์คันที่เลี้ยวกลับรถกะทันหัน และอาจจะไม่ชำนาญเส้นทาง เมื่อขับเลยบริเวณจุดท่องเที่ยวช่องเขาขาด จึงอาจจะตัดสินใจกลับรถกะทันหันเพื่อจะกลับเข้าไปเที่ยวชมบริเวณช่องเขาขาด โดยไม่ทันสังเกตว่ามีรถบัสโดยสารขับตามหลังมาด้วยความเร็ว จึงทำให้เกิดอุบัติเหตุ จนมีผู้ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว
 
ชมผ่านยูทูบ : https://youtu.be/KHHab6sOH7k
 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ