13 ก.ย. 2563
2,738 ครั้ง

หวิดวางมวย! เก๋งเสียหลักลงข้างทาง พลเมืองดีเห็นเข้าช่วย เจอคนขับบอกอย่าเสือก

ตราด-หวิดวางมวย เก๋งเสียหลักลงข้างทาง พลเมืองดีเห็นเข้าช่วยเหลือ เจอคนขับบอกอย่าเสือก
 
 
เมื่อเวลาประมาณ 01.45 น. วันที่ 13 ก.ย. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองตราด ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่าเกิดอุบัติเหตุ รถยนต์ชนป้ายจราจร บริเวณถนนสายไร่ป่า-ด่านชุมพล หลักกิโลเมตรที่ 2-3 ต.เนินทราย อ.เมือง จ.ตราด หลังรับแจ้งจึงประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยสมาคมสว่างบุญช่วยเหลือธรรมสถานตราด รุดไปตรวจสอบ
 
 
มาถึงที่เกิดเหตุ พบรถยนต์เก๋ง นิสสัน มาช สีดำ สภาพด้านหน้าเสียหายพังยับเยิน เสียหลักชนกับป้ายจราจร ได้รับความเสียหายจำนวน 1 ต้น ทราบชื่อผู้ขับขี่ นายพงศ์พันธ์ หัตถาพงษ์ อายุ 42 ปี ไม่ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างไร
 
 
โดยภายในที่เกิดเหตุมีพลเมืองดี 3 คน กำลังเข้าไปช่วยเหลือผู้ประสบเหตุ ก่อนที่คนขับจะไล่ให้พลเมืองดีออกไปจากที่เกิดเหตุ เพราะไม่ต้องการความช่วยเหลือ จนสุดท้ายทั้งสองฝ่ายเกิดมีปากเสียงกัน อีกทั้งภายในรถยนต์เก๋งฝั่งผู้โดยสารยังพบชายนอนหลับอยู่อีกด้วย
 
 
สอบถามพลเมืองดี เล่าว่า ตนและเพื่อนกำลังกลับบ้าน เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุพบรถยนต์เสียหลักอยู่ข้างทางจึงจอดรถและรีบลงไปช่วย โดยทราบว่ารถยนต์เก๋งคันดังกล่าวเกิดลื่นเสียหลักชนป้ายจราจร ขณะที่ตนและเพื่อนกำลังลงไปช่วยเหลือ ทางฝ่ายคนขับขี่กลับบอกให้พวกตนกลับบ้านไป อย่ามาเสือก และไม่ต้องการความช่วยเหลือ ทำให้เพื่อนของตนไม่พอใจจนมีปากเสียงแลบะทะเลาะกันในที่สุด
 
 
ก่อนที่เจ้าหน้าที่กู้ภัยจะเข้ามาช่วยเกลี่ยกล่อมจนฝ่ายพลเมืองดีกลับบ้านไป เบื้องต้นตำรวจได้บันทึกภาพในที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐาน ก่อนจะดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป ส่วนชายผู้โดยสารทางเจ้าหน้าที่ตำรวจและเจ้าหน้าที่กู้ภัยได้ช่วยกันปลุก แต่ชายคนดังกล่าวไม่ยอมตื่น จนสุดท้ายเจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงนำรถคันก่อเหตุไปไว้ที่ สภ.เมืองตราด
 
ชมผ่านยูทูบ : https://youtu.be/XR-AD03lv9E
 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ