13 ก.ย. 2563
2,940 ครั้ง

รวบแล้ว คนร้ายฆ่าชายสักลายเต็มตัว มัดมือมัดเท้าทิ้งศพไว้ใต้ถุนบ้าน

ลพบุรี - ตำรวจ สภ.ชัยบาดาล เข้าตรวจสอบบริเวณใต้ถุนบ้านหลังหนึ่ง หมู่ที่ 9 ตำบลลำนารายณ์ อำเภอชัยบาดาล จังหวัดลพบุรี พบศพชายมีลายสักตามลำตัว แขน และขาทั้ง 2 ข้าง ถูกมัดมือมัดเท้า นอนเสียชีวิตอยู่ที่พื้น สภาพศพไปสวมเสื้อ ตามร่างกายมีรอยช้ำ และมีรอยเชือกรัดที่คอ ตรวจสอบในที่เกิดเหตุไม่พบร่องรอยการต่อสู้ คาดว่าถูกฆ่ามาจากที่อื่น แล้วนำศพมาทิ้ง
 
 
ผู้พบศพคนแรก บอกว่า ตอนเช้าวันที่ (12 ก.ย.) กำลังจะไปดูหม้อข้าว ปรากฏว่าเห็นมีคนนอนอยู่กับพื้น ซึ่งบ้านหลังดังกล่าวไม่มีคนอยู่ จึงเรียกเพื่อนบ้านมาช่วยดู พบว่าเสียชีวิตแล้ว
 
 
เบื้องต้นตำรวจยังไม่รู้ว่าผู้เสียชีวิตเป็นใคร แต่มีคนเคยเห็นว่ามาในหมู่บ้านหลายครั้ง และมักจะมามั่วสุมกับกลุ่มวัยรุ่นที่เสพยาเสพติดกัน ซึ่งตำรวจจะเร่งหาตัวคนร้าย ส่วนสาเหตุคาดว่ามาจากเรื่องยาเสพติด
 
 
ล่าสุด พ.ต.อ.วิโรจน์. ตัดโส ผกก.สภ.ชัยบาดาล ได้เปิดเผยว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสอบสวนสามารถจับกุมตัวคนร้ายที่ก่อเหตุฆ่ามัดมือมัดเท้าทิ้งไว้ใต้ถุนบ้านได้แล้ว คือนายอนุภาพ มงคลคุ้ม อายุ 21 ปี ให้การรับสารภาพว่าโกธรแค้นผู้ตายที่ขโมยโทรศัพท์ของตนเองไป ตนจึงได้ใช้ไม้เบสบอลตีผู้ตายจนเสียชีวิตก่อนที่จะนำไม้เบสบอลไปทิ้ง ซึ่งคนร้ายก็ได้พาไปเอาไม้เบสบอลของกลางที่ก่อเหตุพร้อมยอมรับสารภาพว่าเป็นผู้ก่อเหตุ
 
ชมผ่านยูทูบ : https://youtu.be/fYQLF1ZJhcQ
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ