13 ก.ย. 2563
2,758 ครั้ง

พ่อใจสลาย ดูคลิปวงจรปิด สงสัยเก๋งเบียดรถลูกชายต้องเปลี่ยนเลนกระทันหัน ถูกเก๋งอีกคันชนดับลากร่างไกล

วันที่ 12 ก.ย. คลิปจากกล้องวงจรปิดจับภาพนาทีอุบัติเหตุบนท้องถนน รถยนต์ชนรถจักรยานยนต์อย่างจังก่อนลากร่างและรถจักรยานยนต์ไปไกลหลายเมตร โดยก่อนเกิดเหตุรถจักรยานยนต์คันดังกล่าวลักษณะคล้ายถูกรถเก๋งสีขาวเบียด จนเปลี่ยนเลนกระทันหัน ส่วนคลิปจากกล้องหน้ารถของตำรวจสายตรวจ เห็นว่า ก่อนเกิดเหตุ รถเก๋งสีขาวเบรกปาดหน้าจักรยานยนต์หลายครั้ง 
 
โดยผู้เสียชีวิตทราบชื่อคือ นายวรรณะ โพธิ์พันธ์ อายุ 19 ปี นักศึกษาวิทยาลัยแห่งหนึ่งย่านจรัญสนิทวงศ์ เหตุเกิดบนถนนราชพฤกษ์มุ่งหน้าถนนพระราม 4 วันที่ 1 ก.ย.ที่ผ่านมา
 
ด้าน นายวัลลพ โพธิ์พันธ์ พ่อของผู้เสียชีวิต เล่าว่า วันเกิดเหตุ หลังลูกชายเลิกเรียนได้หารายได้พิเศษด้วยการขับรถส่งอาหาร มาทราบเรื่องประมาณเที่ยงคืน ว่าลูกชายประสบอุบัติเหตุจึงรีบไปที่โรงพยาบาล แต่สุดท้ายหมอยื้อชีวิตไว้ไม่ได้
 
เมื่อดูกล้องวงจรปิด สังเกตเห็นท่าทีของลูกชายคล้ายขับหนีใครมา ประกอบกับก่อนเกิดเหตุมีรถเก๋ง สีขาว คันหนึ่ง จี้ตามรถของลูกชายก่อนปาดหน้าและพยายามเบรกหลายครั้งเพื่อให้ลูกชายชนท้าย ซึ่งลูกชายตนได้ขับรถแซง แต่รถเก๋งสีขาวก็ยังพยายามขับเบียด จนลูกชายต้องเบี่ยงเลนออกด้านซ้ายกระทันหันเพื่อพยายามหนี จนทำให้เก๋ง สีดำ ขับชนอย่างจัง ซึ่งหลังจากเกิดอุบัติเหตุแล้วเห็นว่ารถเก๋งสีขาวยังชะลอรถเพื่อดูเหตุการณ์ก่อนจะขับหนีออกไป
 
วินาทีที่เห็นสภาพลูกชายถึงกับใจสลาย เลือดไหลท่วมตัว ขณะนี้ครอบครัวยังทำใจไม่ได้ เพราะลูกชายเป็นเด็กดี ขยันขันแข็ง ทำงานช่วยครอบครัวตลอด ไม่เคยมีเรื่องกับใคร คาดว่าคงมีการกระทบกระทั่งกับรถเก๋งสีขาวบนท้องถนน แต่หากมีเรื่องกันจริง แค่ลงมาคุยกัน มาตักเตือนกันก็พอ ทำไมต้องทำให้ถึงตาย
 
ขณะนี้ ตำรวจยังไม่ได้เบาะแสของรถเก๋งสีขาว เพราะมองไม่เห็นป้ายทะเบียน ส่วนศพลูกชาย ได้ทำการฌาปนกิจไปแล้ววานนี้ อย่างไรก็ตาม อยากถามคนขับรถเก๋งสีขาวว่า ทำไมต้องทำขนาดนี้ ลูกชายตนผิดอะไรนักหนา ถึงขั้นต้องเอาชีวิตเขาไป ถ้าเขามีลูกคงจะเข้าใจหัวอกคนเป็นพ่อว่ารู้สึกอย่างไร
 
ชมผ่านยูทูบ : https://youtu.be/eZk3841fZNc
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ