13 ก.ย. 2563
882 ครั้ง

หลานทรพีคลั่ง! ไม้ตี - มีดปาดคอตาทวดวัย 91 ปี หลอดลมขาดเสียชีวิต

ระยอง - วันที่ 12 ก.ย. หลานทรพีคลั่ง! ไม้ตี - มีดปาดคอตาทวดวัย 91 ปี หลอดลมขาดเสียชีวิต
 
เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แกลง จ.ระยอง รับแจ้งเหตุ มีคนถูกปาดคอตายคาร่องน้ำในสวนผลไม้ ม.3 ต.ทางเกวียน อ.แกลงที่เกิดเหตุ ภายในร่องน้ำของสวนผลไม้ พบศพนายดอกดิน มุกดาสนิท อายุ 91 ปี นอนหงายอยู่ที่ลำคอมีบาดแผลถูกของมีคมปาดหลอดลมขาด สวมกางเกงขาสั้นสีดำ ไม่สวมเสื้อ เสียชีวิตคาที่ ส่วนคนร้าย ทราบชื่อนายมนตรี ประมาณู หรือ โทน อายุ 41 ปี มีศักดิ์เป็นหลาน หลบอยู่ภายในบ้านชั้นเดียวในสวนยางใกล้ๆ ที่เกิดเหตุ โดยนายโทนไปหลบซุ่มเงียบอยู่ภายในห้องน้ำ เจ้าหน้าที่ตะโกนเรียกให้ออกมามอบตัว แต่นายโทนไม่ยอมออกมา เจ้าหน้าที่ได้บุกเข้าไปจับตัวภายในห้องน้ำอย่างทุลักทุเล ใช้เวลานานหลายนาที สามารถควบคุมตัวออกมาได้ นำตัวไปสอบสวนที่ สภ.แกลง 
 
จากการสอบถามหลานชาย(น้องโป้) อายุ 11 ปี ทราบว่าตาทวดได้ถืออุปกรณ์ตกปลา มีคันเบ็ด 1 คัน กระป๋องใส่ปลา 1 ใบ ที่ใส่เหยื่อ 1 อัน เดินไปยังสระน้ำภายสวนผลไม้ของลูกๆ ข้างบ้านนายมนตรี มือฆ่า 
 
สักครู่นายมนตรี ได้เดินปรี่เข้ามาบอกให้ไปนั่งตกที่อื่นห้ามตกตรงนี้ ตาทวดบอกกลับว่าจะนั่งตกตรงนี้แหละมันร่มดี นายมนตรีว่าถ้าไม่ไปเดี๋ยวมีเรื่อง นายดอกดิน (ทวด) ก็นั่งตกปลาตามปกติ นายโทนเดินกลับหายเข้าไปในบ้านแล้วเดินออกมาคว้าท่อน ยาวประมาณ 1 เมตร เดินเข้าตีผู้เป็นตาตนเอง 2 ครั้ง แล้วลากตัวขึ้นมาจากริมสระ จากนั้นนายโทนใช้มีด ยาวประมาณ 1 ฟุต ปาดคอตาทวดจนเกือบขาด นอนสิ้นลมคาร่องน้ำ ตนเห็นเต็มตารีบวิ่งไปบอกพ่อ ให้มาดู และแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาจับตัวนายโทน ที่หลบอยู่ในบ้าน ส่วนศพนำส่งโรงพยาบาลแกลง พิสูจน์ต่อไป
 
ชมผ่านยูทูบ : https://youtu.be/0JqVwSQAz_0
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ