13 ก.ย. 2563
1,259 ครั้ง

งานเข้าเกรียนคีย์บอร์ด 'ทนายนิด้า' แย้ม 'นางเอกละครดัง' จ่อฟ้องหมิ่นเรียกเงินคนละ 1 ล้าน

เพจเฟซบุ๊ก “ทนายนิด้า” ของ น.ส.ศรันยา หวังสุขเจริญ ทนายความหญิงชื่อดัง ได้ออกมาโพสต์ข้อความ ระบุว่า "#หมิ่นประมาทดารา นั่งเก็บหลักฐานข้อความหมิ่นประมาทดาราสาวคนหนึ่งทุกช่องทาง ทั้ง IG ทั้ง Facebook ทั้ง TikTok เพื่อดำเนินการยื่นฟ้องคดีต่อศาลในเร็วๆ นี้ หลายสิบราย
 
 
แคปไปก็คิดไปถึงจินตนาภาพในศาลที่คงมานั่งร้องห่มร้องไห้ ไม่ได้ตั้งใจ บรรยากาศมันพาไป พวกลากมากไป รู้เท่าไม่ถึงการณ์ ประมาณนี้ คิดอีกเรื่องนึง ค่าเสียหายทางแพ่งที่เรียกคือคนละ 1,000,000 บาท เนื่องจากเป็นนางเอกดัง มีชื่อเสียง จะเอาปัญญาที่ไหนมาจ่ายคิดดู ถ้อยคำต่างๆ อีกะ_อีด_กท_ง อี_ีเน่า อีชาติหมา เลวทรามต่ำช้า ฯลฯ สารพัดจะอี สรรหามาด่าคนที่เราไม่รู้จักได้อย่างไรถึงเพียงนี้
 
 
เดี๋ยวจะมาพิสูจน์ให้เห็นกันว่าดาราเพียงแค่มีอาชีพนักแสดงมิใช่ผู้แทนราษฎร มิใช่คนของประชาชนที่ใครจะสามารถด่าอะไรก็ได้ตามอำเภอใจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องส่วนตัว #อบอุ่นในโลกออนไลน์เดียวดายที่หน้าบัลลังก์ #ประโยคนี้ยืมเขามา #ดารามิใช่บุคคลสาธารณะ #ดาราคืออาชีพนักแสดง #ดารามิใช่ผู้แทนราษฎร #คดีหมิ่นประมาทด้วยการโฆษณา #ทนายนิด้า #ทนายหญิงสายลุย ทนายนิด้า ศรันยา หวังสุขเจริญ"
 
 
ซึ่งจากกรณีดังกล่าวคนจึงมุ่งเป้าไปที่ 'แต้ว ณฐพร' เนื่องจากเพิ่งโพสต์รูปคู่เปิดตัวกับ 'ไฮโซณัย' จนชาวเน็ตแห่เข้าไปคอมเมนต์ด้วยถ้อยคำที่รุนแรง ถามว่านอนกับใคร ทำให้ 'เต๋า' พี่สาวของแต้ว ถึงกับต้องออกมาตอบคอมเมนต์แทนรัวๆว่า "น้องไปทะเลกับกลุ่มเพื่อน นอนห้องเดียวกับน้องเต้ย คืนแรกนอนกับเต้ย คืนที่สองแม่ตามมา นอนกับแม่ ถ้าไม่ยืนกางขาบนกระดานโต้คลื่นก็ทรงตัวไม่ได้ซิคะ หลังฟิสิกส์เบื้องต้น"
 
ชมผ่านยูทูบ : https://youtu.be/pdGPF1tghe4
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ