13 ก.ย. 2563
5,595 ครั้ง

รวบทันควัน! ผัวโหดฆ่าเมียยัดกรงหมูก่อนหนีไปหลบบ้านญาติ รับเตรียมนำทิ้งป่าแต่เช้าซะก่อน

เมื่อเวลา 12.45 น. ที่ผ่านมา ร.ต.อ.พีรเชษฐ์ เสริมแก้ว ร้อยเวร สภ.นาขยาด จ.พัทลุง รับแจ้งจากพลเมือง พบหญิงสาวถูกฆ่านำศพยัดในชุดใส่กรงสุกร ก่อนปิดทับด้วยเสล็มเขียวแล้วปิดด้วยกระดาษลัง บริเวณข้างบ้านขันหมู่ ท้องที่ ม.6 ต.นาขยาด อ.ควนขนุน หลังรับแจ้งจึงเดินทางสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนสอบสวน เจ้าหน้าที่อาสาสมัครกู้ภัยพัทลุง แพทย์ เวร รพ.ควนขนุน และเจ้าหน้าที่ตำรวจกองพิสูจน์หลักฐาน 

 
 
ในที่เกิดเหตุ ต.นาขยาด จ.พัทลุง เจ้าหน้าที่พบศพ นางสาวกชกร ทองดี อายุ 23 ปี สภาพศพถูกตีด้วยของแข็งเข้าใบหน้า และท้ายทอย ถูกนำศพใส่กรงจับสุกร แล้วลากเป็นทางยาว โดยมีการนำดินมาปิดรอยเลือดเพื่อเป็นข้อสงสัย และเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 8 ชั่วโมง โดยใกล้สระน้ำ เจ้าหน้าที่พบจอบ 1ด้าม และบริเวณในสวนยางพารา หลังบ้านที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่พบ รถจักรยายนต์ผู้ตายพร้อมโทรศัพท์ 1 เครื่อง จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน
 
 
โดยในเบี้องต้น จากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่พบว่าสุดท้ายก่อนที่นางสาวกชกร จะเสียชีวิตได้มาที่สามีชื่อนาย นัฐกร ดำสินต์ ก่อนที่นายนัฐกรได้หายไป จนกระทั่งเจ้าหน้าที่ตำรวจตามไปเจอขณะหลบช่อนตัวในบ้านญาติในบริเวณใกล้ที่เกิดเหตุ จนเจ้าหน้าที่สามารถจับกุมตัวได้ ก่อนนำตัวมาสอบสวน
 
 
โดยนายนัฐกร ดำสินธ์ อายุ 20 ปี ซึ่งเป็นสามี ได้ให้การปฎิเสธในเบื้องต้น โดยเจ้าหน้าที่ได้สอบนานนับชั่วโมง จน นายนัฐกร ได้ให้การรับสารภาพว่าเป็นผู้ก่อเหตุลงมือฆ่าภรรยาด้วยตัวเอง โดยอ้างว่า หลังจากที่เมื่อคืนตนเองได้โทรให้ภรรยามาหา ก่อนที่จะมีปัญหาด้วยกัน จนเกิดอาการโมโหลงมือฆ่าดังกล่าว และจะนำศพไปทิ้ง แต่สว่างเสียก่อนกลัวมีคนอื่นเห็นเลยตั้งไว้ แล้วได้หลบหนีไปซ่อนตัวบ้านญาติดังกล่าว ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัวทำแผนประคำสารภาพ
 
 
ด้านพล.ต.ต.กฤษดา แก้วจันดี ได้รุดสอบที่เกิดเหตุ พร้อมกำชับพนักงานสอบสวน เก็บพยานหลักฐานประกอบคดีให้มากที่สุด เพื่อจะเอาผิดสามีตามกฏหมายต่อไป

 

 

สามารถรับชมทางยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/vkLeVQXmQ8w

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ