14 ก.ย. 2563
1,680 ครั้ง

สามีภรรยาหนีตาย หลังไฟไหม้รถวอดทั้งคัน เผยได้ยินเสียงระเบิดบริเวณห้องเครื่องยนต์

นนทบุรี-เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 13 ก.ย.63 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางศรีเมือง พร้อมเจ้าหน้าที่และรถดับเพลิงของ อบต.มหาสวัสดิ์ บางกร่าง และบางขุนกอง เดินทางเข้าตรวจสอบหลังจากได้รับแจ้งมีเหตุไฟไหม้รถยนต์เก๋ง บริเวณใกล้ปั๊มน้ำมัน เอสโซ่ ถนนราชพฤกษ์ขาออก ต.บางกร่าง อ.เมืองนนทบุรี
 
 
ที่เกิดเหตุบนถนนราชพฤกษ์ขาออก ในช่องทางคู่ขนาน พบเพลิงกำลังลุกไหม้รถยนต์ โตโยต้า สีบรอนซ์ ทางเจ้าหน้าที่ดับเพลิงเร่งใช้น้ำฉีด และสามารถควบคุมเพลิงได้ในเวลา 15 นาที หลังเพลิงสงบพบว่ารถได้รับความเสียหายหมดทั้งคัน ขณะเดียวกันทางเจ้าหน้าดับเพลิงยังคงฉีดน้ำเลี้ยงเพื่อระบายความร้อนที่ท้ายรถ ซึ่งรถดังกล่าวนั้นติดตั้งใช้ระบบก๊าซ NGV และน้ำมัน
 
 
นายธัญญา ลิ้มสง่าศรี อายุ 56 ปี เจ้าของรถ เปิดเผยว่า ได้ขับรถออกจากบ้านมากับภรรยา เพื่อไปหาทานก๋วยเตี๋ยว กระทั่งขับมาถึงสะพานข้ามคลองอ้อมนนท์ มีเสียงระเบิดขึ้นมา 1 ครั้ง บริเวณในห้องเครื่องยนต์ หลังจากนั้นก็เริ่มมีควันและเครื่องยนต์ก็ดับไป ตนเองตั้งสติได้พยายามใช้เบรคมือเพื่อประคองความเร็ว และนำรถลงมาจากสะพาน
 
 
จนกระทั่งนำรถมาจอดริมทาง ไฟก็เริ่มลุกโหมขึ้นอย่างรุนแรง จนลุกลามไปทั้งคัน ตนเองและภรรยาโชคดีที่สามารถออกมาจากตัวรถได้ทัน ซึ่งก่อนที่รถดับเพลิงจะมาถึงมีรถโม่ปูนที่ผ่านทางมา และจอดพยายามที่จะช่วยเหลือโดยใช้น้ำฉีดแต่ก็ไม่เป็นผล ในส่วนของสาเหตุตนเองก็ยังไม่ทราบเช่นกันว่าเกิดจากสาเหตุอะไร
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/CN2gTMNXR-g
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ