14 ก.ย. 2563
337 ครั้ง

ระทึก! หนุ่มเมาคลั่ง ใช้มีดพยายามทำร้ายแม่ คว้าจอบไล่ทุบรถตำรวจ

ระยอง-หนุ่มคลั่งอาละวาดใช้มีดพยายามทำร้ายแม่ และทุบรถตำรวจได้รับความเสียหาย เจ้าหน้าที่ตำรวจคุมตัวได้ พามาสงบสติอารมณ์ที่โรงพัก
 
 
เมื่อเวลาประมาณ 21.30 น. วันที่ 13 ก.ย. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เพ ได้รับแจ้งมีคนคลั่งอาละวาดทำร้ายแม่ และทำลายทรัพย์สินผู้อื่น บริเวณหนองยายอิน ซอย 6 ต.เพ อ.เมืองระยอง จึงนำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจไปตรวจสอบ
 
 
ที่เกิดเหตุพบชายอายุประมาณ 30 ปี อยู่ในอาการคลุ้มคลั่ง ทำลายทรัพย์สินบริเวณบ้านพัก และก่อนหน้านี้ได้ใช้มีดพยายามจะทำร้ายแม่ตัวเอง แต่มีชาวบ้านช่วยเหลือเอาไว้ได้ จึงไม่ได้รับบาดเจ็บ แต่ผู้ก่อเหตุยังคลั่งไม่หยุด ใช้จอบทุบรถตำรวจ ทำให้ได้รับความเสียหาย แต่หลังก่อเหตุเจ้าหน้าที่ก็สามารถควบคุมตัวเอาไว้ได้ และพาไปสงบสติอารมณ์ที่สถานีตำรวจภูธรเพ
 
 
จากการสอบสวนทราบว่า ผู้ก่อเหตุชื่อ นายกฤษดา คำเสวต อายุ 35 ปี มีปัญหากับแฟน จึงไปดื่มเหล้าขาว จนเกิดอาการเมาและคลุ้มคลั่ง ใช้มีดไล่ทำร้ายร่างกายแม่ และทำลายทรัพย์สินของผู้อื่น จนคนในบ้านต้องวิ่งหนีเอาตัวรอดกันอลหม่าน หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่จึงเข้าไประงับเหตุ
 
 
โชคดีที่ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ ยกเว้นผู้ก่อเหตุที่มีบาดแผลบริเวณใบหน้า เกิดจากการเมาแล้ววิ่ง ทำให้หกล้ม ล่าสุดเจ้าหน้าที่ได้คุมตัวนายกฤษดา ไประงับสติอารมณ์ที่โรงพัก หลังอาการดีขึ้นแล้วจะทำการสอบปากคำอย่างละเอียดอีกครั้ง
 
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/YAIZetHNTxQ

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ