14 ก.ย. 2563
422 ครั้ง

แชร์สนั่น! ลุงถือเหล็ก 1 เมตร ด่าหยาบโวยตำรวจ ฟิวส์ขาดถูกล็อคล้อ จยย.

กระบี่-แชร์สนั่น ชายสูงอายุโวยใส่ตำรวจหลังถูกล็อคล้อ หน้าตลาดเหนือคลอง พร้อมถือเหล็ก 1 เมตร ขู่ตำรวจ ก่อนที่ตำรวจจะปล่อยตัวไป เตรียมหารือว่าจะดำเนินคดีหรือไม่
 
 
เมื่อวันที่ 13 ก.ย. โลกโซเชียลของชาวกระบี่ มีการแชร์คลิปวิดีโอที่ผู้ใช้ชื่อ สุวรรณา บุตรหลี ได้โพสต์ พร้อมข้อความว่า อย่ามาบ้ากับกูนะ หรอย ๆ เหนือคลอง กระบี่ โดยในคลิปมีชายสูงอายุคนหนึ่ง เกิดฟิวส์ขาด เดินถือวัตถุคล้ายท่อเหล็กยาวประมาณเกือบ 1 เมตร ตะโกนเอะอะโวยวายเสียงดัง และด่าด้วยคำหยาบคาย เดินออกไปริมถนนใกล้กับป้อมตำรวจจราจร ทำให้ชาวบ้านบริเวณดังกล่าวตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น
 
 
จากนั้นตำรวจจราจรนายหนึ่ง เดินออกมาจากป้อม ออกไปที่ชายคนดังกล่าว ชายคนดังกล่าวก็ยังตะคอกด่าตำรวจจราจรด้วยคำหยาบคาย ก่อนที่ตำรวจจราจรคนดังกล่าวจะนั่งลงไขกุญแจปลดโซ่ล็อคล้อรถ จยย.ที่จอดอยู่ออก 
 
 
จากการตรวจสอบทราบว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อช่วงเช้าของวันที่ 13 ก.ย. บริเวณริมถนนเพชรเกษม ใกล้กับปากซอยเทศบาล 14 เขตเทศบาลตำบลเหนือคลอง อ.เหนือคลอง จ.กระบี่ โดยชายคนในคลิปไม่พอใจที่ตำรวจจราจรใช้โซ่ล็อคล้อรถ จยย.ของตัวเอง ซึ่งรถ จยย.คันดังกล่าว จอดอยู่ริมทางที่มีการทาขาวแดงไว้ และอยู่ตรงหน้าป้อมตำรวจกลางตลาด ซึ่งเป็นจุดที่ห้ามจอดรถ
 
 
พ.ต.ท.ยุทธศักดิ์ นุสรรัมย์ รอง ผกก.ป.สภ.เหนือคลอง จ.กระบี่ เปิดเผยว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนั้นตนรับทราบแล้ว เนื่องจากมีการนำคลิปมาโพสต์ในโลกโซเชียล ซึ่งจากการตรวจสอบทราบว่า ขณะเกิดเหตุได้มีชายคนดังกล่าวมาโวยวายใส่ตำรวจที่ถูกล็อคล้อ และได้ไปถอดกุญแจให้ปล่อยตัวไป โดยได้ว่ากล่าวตักเตือนไปเท่านั้น ไม่ได้มีการปรับใด ๆ เพราะจุดนี้เป็นการแก้ไขปัญหาการจอดรถซ้อนคันและอยู่ใกล้แยกกลางตลาด ซึ่งเริ่มทำมาได้ 2 เดือน
 
 
อย่างไรก็ตาม เบื้องต้นจะได้หารือกับทางตำรวจที่เกี่ยวข้องว่าจะดำเนินการอย่างไร เนื่องจากพบว่าชายคนดังกล่าวถืออาวุธและมีท่าทางข่มขู่เจ้าหน้าที่ด้วย ซึ่งขณะนี้ทราบว่าชายคนนี้บ้านอยู่ ต.ปกาสัย อ.เหนือคลอง
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/cNu1pm9EMSQ
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ