14 ก.ย. 2563
883 ครั้ง

คนงานก่อสร้างจับกลุ่มเล่นไฮโล ก่อนมีปากเสียง ทะเลาะกันชุลมุน เจ็บ 5

วันที่ 13 กันยายน 2563 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.พระประแดง ได้รับแจ้งมีเหตุทำร้ายร่างกายกันในแคมป์คนงานก่อสร้าง ภายในซอยสุขสวัสดิ์ 39 หมู่ 4 ต.บางพึ่ง อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ ที่เกิดเหตุพบผู้บาดเจ็บทั้งหมด 5 ราย
 
 
จากการสอบถาม หนึ่งในผู้ได้รับบาดเจ็บ เล่าให้ฟังว่า ตนกับพี่สาวและพวกได้มาทำงานก่อสร้างใกล้ที่เกิดเหตุ และมีแคมป์พักให้กับคนงาน โดยในแคมป์มีคนงานอยู่กันเป็นจำนวนมาก ก่อนเกิดเหตุตนกับพี่สาวได้ซักผ้าอยู่ด้านหลังห้องทำอาหารส่วนกลางของแคมป์ สักพักได้ยินเสียงทะเลาะกันเรื่องการเล่นพนันไฮโล หาคนแทงยักจึงเป็นเหตุให้ตีกัน และมีคนได้รับบาดเจ็บ
 
 
พอตนวิ่งไปตรงจุดเกิดเหตุ พบคนงานในแคมป์ โต้เถียงกันในส่วนของเงินที่แทงและยักจากการเล่นไฮโล โดยทุกคนมีอาการมึนเมาสุรา จนได้ลงมือลงไม้ทำร้ายกัน และมีการขว้างปาขวดเหล้ามาโดนตนและพี่สาวจนได้รับบาดเจ็บ ในช่วงชุลมุนนั้นมีการใช้อาวุธมีดด้วย
 
 
ผู้ได้รับบาดเจ็บอีกราย บอกว่า ตนกับพวกและคู่กรณีได้นั่งเล่นไฮโลกันประมาณ 10 กว่าคน และได้ดื่มสุราด้วย ตอนแรกก็นั่งเล่นกันตามปกติ พอสักพักมีปัญหาเรื่องการแทงพนันไฮโล จนมีปากเสียงกันและเกิดทะเลาะกัน ช่วงนั้นเกิดการชุลมุน ตนก็ไม่รู้ว่าไปโดนมีดบาดนิ้วตอนไหน
 
 
จากนั้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้นำตัวคู่กรณีทั้งสองฝ่าย และผู้อยู่ในการทั้งหมดไปสอบปากคำเพิ่มเติมที่ สภ.พระประแดง หากสอบสวนว่าผู้ใดมีความผิดกฎหมายจะดำเนินคดี ส่วนที่เกิดเหตุตำรวจได้ตรวจสอบพบอาวุธมีดจำนวน 1 เล่ม ส่วนอุปกรณ์การเล่นการพนันไฮโล ที่เกิดเหตุไม่พบของกลางแต่อย่างใด
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/JsqFjUJebqo
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ