14 ก.ย. 2563
1,961 ครั้ง

เตือนภัยนักวิ่ง! สาวไปวิ่งหลังคลองแสนแสบ ถูกคนร้ายสะกดรอย ลากเข้าข้างทาง สู้สุดชีวิตจนรอด

ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Thiw Thimontha โพสต์ภาพและข้อความเตือนภัยนักวิ่งผู้หญิง หลังเธอไปซ้อมวิ่งคนเดียวบริเวณด้านหลังคลองแสนแสบ ในระหว่างเดินกลับห้อง รู้สึกว่ามีคนตาม ก่อนถูกคนร้ายเข้ามาล็อกตัวและพยายามจะลากเข้าข้างทาง แต่เธอสู้ขาดใจ และโชคดีมีพลเมืองดีผ่านมา คนร้ายจึงหนีไป ล่าสุดได้เข้าแจ้งความที่ สน.หัวหมาก แล้ว
 
 
"โพสต์นี้ เป็นโพสต์ที่ทิวอยากออกมาเตือน เพื่อน ๆ นักวิ่ง ผู้หญิงทุกคนว่า #อย่าไปวิ่งคนเดียว ซึ่งด้านหลังคลองแสนแสบ ทิวไปวิ่งประจำอยู่แล้ว ปกติทิวจะไปวิ่งกับโค้ช แต่วันนี้ทิวไปวิ่งคนเดียวในระหว่างทางที่ทิวเดินกลับห้อง ทิวรู้สึกตลอดเวลามีคนตาม แต่ทิวก็มองด้านหลังตลอด และทิวรู้สึกว่ามีเงาตาม ไม่ทันได้หันไปมอง มันก็มาด้านหลังเร็วมาก มันพยายามล็อคตัวและจะลากทิวเข้าข้าง ๆ ทาง
 
 
แต่ด้วยเสียงร้องของทิว และแรงที่มันสู้ไม่ไหว เพราะทิวทิ้งทุกอย่าง และสู้กับมัน มันสู้แรงทิวไม่ไหว มันเลยปล่อยทิว และมันเหมือนจะวิ่งย้อนกลับมา ทิวโชคดีได้เจอกับพี่คนนึงเขาวิ่งสวนมาพอดี และได้ขอความช่วยเหลือ แต่ด้วยพี่เค้าก็หมดแรง เลยวิ่งตามมันไม่ทัน ตอนนี้ทิวได้มาแจ้งความไว้แล้ว แล้วที่ที่มันเดินผ่าน มีกล้องวงจรปิด # แจ้งความสนหัวหมาก # ขอบคุณพี่ที่มาช่วย # เหตุการณ์ครั้งนี้จะเป็นอะไรที่เตือนตัวเองไว้ว่าไม่ควรออกไปไหนคนเดียว"
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/GTW-GYBPZNo
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ