14 ก.ย. 2563
2,159 ครั้ง

โชเฟอร์รถตุ๊กตุ๊ก กระหน่ำยิงเพื่อนร่วมอาชีพสาหัส ปมแย่งผู้โดยสาร วงจรปิดจับภาพนาทีลงมือโหด

สงขลา-โชเฟอร์รถตุ๊กตุ๊กกระหน่ำยิงกันเอง ข้างสถานีรถไฟชุมทางหาดใหญ่ บาดเจ็บสาหัส 1 คน
 
 
วงจรปิดจับภาพชาย 2 คน ยืนโต้เถียงกันอยู่ที่หน้าคิวตรงทางออกสถานีรถไฟหาดใหญ่ ก่อนที่หนึ่งในนั้นจะชักปืนกระหน่ำยิงใส่อีกฝ่ายจนล้มลง และกระหน่ำยิงซ้ำจนหมดลูกโม่รวม 6 นัด และยังหันกระบอกปืนจะยิงญาติของคู่กรณีด้วย
 
 
จากนั้นจึงเดินไปที่รถตุ๊กตุ๊กบรรจุกระสุนอีก 4 นัด มากระหน่ำยิงซ้ำอีกรอบ บางช่วงเหมือนกับเข้าไปเตะซ้ำด้วย ก่อนที่ภรรยาจะเข้ามาห้าม และเดินไปที่รถตุ๊กตุ๊ก ที่สุดถูกตำรวจนอกเครื่องแบบชาร์จตัวจับกุมเอาไว้ได้ ทราบชื่อผู้ก่อเหตุคือ นายเชาวลิตร ภู่ทักษิณ อายุ 40 ปี ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บคือ นายเสาร์ พวงทอง อายุ 40 ปี 
 
 
จากการสอบสวน ญาติคนเจ็บและพยานแวดล้อม ทราบว่า ทั้งคนยิงและคนเจ็บมีเรื่องบาดหมางกันมาตลอด จากปัญหาแย่งผู้โดยสาร ขณะเกิดเหตุเป็นช่วงที่มีรถไฟเข้าสู่สถานีรถไฟชุมทางหาดใหญ่พอดี โดยนายเสาร์ กำลังเดินไปรอเรียกผู้โดยสารบริเวณทางออกสถานีรถไฟ และถูกนายเชาวลิตร เดินตามมา และใช้อาวุธปืนกระหน่ำยิงไม่ยั้งถึงสองโม่ จำนวน 9 นัด จนนายเสาร์ ล้มฟุบลงกับพื้น
 
 
เบื้องต้นนายเชาวลิต ยอมรับสารภาพว่าสาเหตุมาจากเรื่องแย่งผู้โดยสาร โดยตนเองอยู่คิวตุ๊กตุ๊กข้างสถานีรถไฟ ส่วนนายเสาร์ อยู่คิวหน้าเสาธงหน้าสถานีรถไฟ ซึ่งอยู่ไม่ไกลกัน ที่ผ่านมามีเรื่องกันมาตลอด ท้าต่อยกันหลายครั้ง โดยเฉพาะช่วงสองวันที่ผ่านมา ตนจึงได้พกอาวุธปืนซึ่งเป็นปืนเถื่อนที่ซื้อมาติดตัวตลอดเพื่อป้องกันตัว
 
 
ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งข้อหาดำเนินคดีนายเชาวลิตร 2 ข้อหาคือ พยายามฆ่าผู้อื่น, มีอาวุธปืนแลเครื่องกระสุนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต ส่วนอาการบาดเจ็บของนายเสาร์ ล่าสุดยังอยู่ในห้องไอซียู 
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/9vSJ09biThA
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ