14 ก.ย. 2563
1,517 ครั้ง

สามีเปิดปากหลังโดน ตร.เค้นหนัก รับสารภาพสังหารภรรยายัดในชุดจับสุกรหวังอำพรางศพ

พัทลุง - เมื่อเวลา 12.45 น. วันที่ 13 กันยายน 2563 ตำรวจ สภ.นาขยาด จ.พัทลุง รับแจ้งจากพลเมือง พบหญิงสาวถูกฆ่านำศพยัดในชุดใส่สุกร ก่อนปิดทับด้วยเสล็มเขียวแล้วปิดด้วยกระดาษลัง บริเวณข้างบ้านขันหมู่ ท้องที่ ม.6 ต.นาขยาด อ.ควนขนุน หลังรับแจ้งจึงเดินทางสอบที่เกิดเหตุ 
 
 
 
ในที่เกิดเหตุ ข้างบ้านหลังหนึ่ง ใน ต.นาขยาด เจ้าหน้าที่พบศพ นางสาวกชกร ทองดี อายุ 23 ปี สภาพศพถูกทีด้วยของแข็งเข้าใบหน้า และท้ายทอย ถูกนำศพใส่ชุดจับสุกร แล้วลากเป็นทางยาว โดยมีการนำดินมาปิดรอยเลือดเพื่อเป็นข้อสงสัย และเสียชีวิตมาแล้วไม่ตำกว่า 8 ชั่วโมง โดยใกล้สระน้ำ เจ้าหน้าที่พบจอบ 1ด้าม และบริเวณในสวนยางพารา หลังบ้านที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่พบ รถจักรยายนต์ผู้ตายพร้อมโทรศัพมืออีก1 เครื่องจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน
 
 
 
โดยในเบี้องต้นจากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่พบว่าสุดท้ายก่อนที่นางสาวกชกร จะเสียชีวิตได้มาที่สามีชื่อนาย นัฐกร ดำสินต์ ก่อนที่นายนัฐกรได้หายไป จนกระทั่งเจ้าหน้าที่ตำรวจตามไปเจอขณะหลบช่อนตัวในบ้านญาติในบริเวณใกล้ที่เกิดเหตุ จนเจ้าหน้าที่สามารถจับกุมตัวได้ ก่อนนำตัวมาสอบสวน 
 
 
 
โดยนายนัฐกร ดำสินธ์ อายุ 20 ปี ซึ่งเป็นสามี ได้ให้การปฎิเสธในเบื้องต้น โดยเจ้าหน้าที่ได้สอบนานนับชั่วโมงจนนายนัฐกร ได้ให้การรับสารภาพว่าเป็นผู้ก่อเหตุลงมือฆ่าภรรยาด้วยตัวเอง โดยอ้างว่า หลังจากที่เมื่อคืนตนเองได้โทรให้ภรรยามาหาก่อนที่จะมีปัญหาด้วยกัน จนเกิดอาการโมโหฆ่าดังกล่าว และจำนำศพไปทิ้ง
 
 
 
 
โดยได้ไปหยิบชุดจับสุกรมาจากในสวนยางแล้วนำศพยัดใส่เพื่อนำไปทิ้ง แต่สว่างเสียก่อนกลัวมีคนอื่นเห็นเลยตั้งไว้ แล้วได้หลบหนีไปซ่อนตัวบ้านญาติดังกล่าว ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัวทำแผนประคำสารภาพ
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/4CxMrYbt5jY
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ