14 ก.ย. 2563
1,758 ครั้ง

หนังคนละม้วน! นายก อบต.ลั่นข้าราชการสาวตกบันไดเอง หลังมีปากเสียงเรื่องส่วนตัว ไม่เกี่ยวเรื่องงาน

จากกรณีที่ น.ส.นันทวดี อรรคบุตร อายุ 39 ปี อาชีพรับราชการตำแหน่ง นักพัฒนาชุมชนชำนาญการ กองสวัสดิการสังคม อบต.แห่งหนึ่งในเขต อ.ราษีไศล จ.ศรีสะเกษ ได้ถูก นายก อบต. บีบคอ ลากเอาร่างลงมาจากบันได แล้วผลักทุ่มให้ล้มลงกับพื้นที่ทางเดินก่อนขึ้นบันไดอย่างแรงจนขาหัก 
 
 
โดยผู้เสียหายตั้งประเด็นว่า เป็นเพราะเธอไปขวางทางการทุจริตเรื่องการทำถนนเป็นเงินหลักล้าน เป็นเหตุให้  นายก อบต. ก่อเหตุลักษณะดังกล่าว ซึ่ง นายพีรพงษ์ ศรีอนันต์กูร อายุ 56 ปี นายก อบต.ดู่ ซึ่งถูก น.ส.นันทวดี แจ้งความดำเนินคดี โดยได้กล่าวถึงเรื่องที่เกิดขึ้นว่า วันที่เกิดเหตุตนออกจากบ้านหลังนี้เพื่อไปทำงานที่ อบต.ดู่ตามปกติ และปรากฏว่าขณะที่ตนกำลังเดินขึ้นบันได น.ส.นันทวดี ได้เดินตามหลังตนมาและได้พูดจาต่อว่าตนหลายอย่าง 
 
 
เนื่องจากว่าก่อนหน้านี้ตนเคยคบหากับ น.ส.นันทวดี มาก่อนจนกระทั่งตนได้จดทะเบียนสมรสกับเจ้าหน้าที่ อบต.ดู่คนหนึ่งเพื่ออยู่กินกันฉันสามีภรรยา จึงได้เลิกคบกับ น.ส.นันทวดี โดย น.ส.นันทวดี ได้ต่อว่าตนด้วยถ้อยคำหยาบหลายอย่าง และได้ทวงคืนเงินจำนวน 3,000 บาท ที่ตนได้ยืมจาก น.ส.นันทวดีไป ทำให้ตนโกรธที่โดนด่าว่า จึงได้ร้องถามไปว่า “มึงจะเอาอะไรกับกู” 
 
 
จากนั้น ตนได้เดินกลับลงจากบันไดมาแต่ว่า น.ส.นันทวดี ซึ่งสวมรองเท้าส้นสูงได้เสียหลักผลัดตกจากบันไดลงมาประมาณ 3 ขั้น ลงมากองอยู่กับพื้น โดยที่ตนไม่ได้บีบคอหรือว่าทำร้ายร่างกายของ น.ส.นันทวดีแต่อย่างใด จากนั้น ตนได้ขึ้นรถเดินทางกลับบ้าน
 
 
ขอยืนยันว่าไม่ได้บีบคอทำร้ายร่างกายของ น.ส.นันทวดี แต่อย่างใด และขอฝากถึง น.ส.นันทวดีว่า เราตกลงเลิกคบหากันแล้ว และตนมีครอบครัวใหม่ ควรที่จะต่างคนต่างอยู่หากมีอะไรก็สามารถพูดจากันได้ ส่วนการที่อีกฝ่ายจะขอย้ายจาก อบต.ดู่นั้น เป็นสิทธิ์ที่จะทำได้ แต่ว่า ตนไม่มีสิทธิ์สั่งย้าย น.ส.นันทวดี ออกไปอยู่ที่อื่น แต่ว่า น.ส.นันทวดี สามารถทำงานที่เดิมได้ เพราะว่า ต่างคนต่างทำงานไม่ได้ข้องเกี่ยวกันอยู่แล้ว การที่ฝ่ายหญิงไปแจ้งความดำเนินคดีกับตนนั้น เชื่อว่าเป็นเรื่องส่วนตัวไม่เกี่ยวกับเรื่องงานแต่อย่างใด
 
 
ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปพบ น.ส.นันทวดี และเธอยืนยันว่า ไม่เคยมีความสัมพันธ์ฉันชู้สาวกับ นายก อบต.ดู่ เพราะว่าช่วงนั้น ตนหย่าขาดจากสามี ส่วน นายก อบต.ดู่ หย่าขาดจากภรรยา จึงได้เพียงแค่คบหาดูใจกันก่อนที่จะตกลงอยู่กินฉันสามีภรรยาเท่านั้น แต่ว่าเมื่อดูใจกันแล้วไปกันไม่ได้ก็ได้เลิกคบหากัน ตนขอยืนยันว่า การที่ตนโดน นายก อบต.ดู่ทำร้ายในครั้งนี้ เกิดจากการที่ตนไม่ยอมเซ็นตรวจรับงานก่อสร้างถนนงบประมาณ 1,100,000 บาท ไม่ได้เกี่ยวกับเรื่องชู้สาวแต่อย่างใด
 
 
ทางด้าน ร.ต.อ.ปรีชา นาคาแก้ว ร้อยเวรเจ้าของคดีนี้ ได้นัดหมายให้ นายพีรพงษ์ ศรีอนันต์กูร อายุ 56 ปี นายก อบต.ดู่ ให้มาพบพนักงานสอบสวนในวันนี้ (14 ก.ย. 63) เวลา 09.00 น.ที่ สภ.ราษีไศล เพื่อรับทราบข้อกล่าวหาและสอบปากคำ แต่เนื่องจากว่า ทนายความของ นายก อบต.ดู่ ติดศาล จ.ศรีสะเกษ จึงได้ขอเลื่อนกำหนดเวลามาพบพนักงานสอบสวนเป็นเวลา 14.00 น. วันเดียวกันนี้
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/2AiivrOoc2I
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ