15 ก.ย. 2563
1,111 ครั้ง

ลุงวัย 67 จอดรถเส้นขาวแดงด่าตำรวจจราจรโร่เข้าขอโทษ รับฟิวส์ขาดเข้าใจว่าอนุโลมให้จอดได้

กระบี่ - ลุงวัย 67 ด่าตำรวจจราจร เข้าขอโทษแล้วรับฟิวส์ขาดเพราะเข้าใจว่าตำรวจอนุโลมให้จอดตรงขาวแดง
 
 
 
ช่วงเย็น วันที่ 14 ก.ย. ตำรวจ สภ.เหนือคลอง จ.กระบี่ สามารถติดตามตัวคุณลุงหัวร้อน ที่เกิดฟิวส์ขาดด่าว่าตำรวจจราจร สภ.เหนือคลอง ด้วยถ้อยคำหยาบคาย เนื่องจากไม่พอใจที่ตำรวจล็อคล้อ จยย.ของเจ้าตัวซึ่งจอดอยู่ตรงขาวแดง 
 
 
 
โดยตำรวจสืบทราบว่าชายคนดังกล่าวคือ นายนุกูล จินดาวงศ์ อายุ 67 ปี จึงเชิญตัวมาที่ สภ.เหนือคลอง เพื่อพูดคุยปรับความเข้าใจ โดยเชิญ ด.ต.สุภัทร โคราช ตำรวจจราจรที่ถูกต่อว่า มาเจอกันที่ห้องประชุม ศปก.สภ.เหนือคลอง ซึ่งทั้งหมดใช้เวลาพูดคุยปรับความเข้าใจกันไม่นาน โดยนายนุกูล กล่าวขอโทษพร้อมกับยกมือไหว้ ด.ต.สุภัทร ต่อสิ่งที่ตัวเองทำไป
 
 
 
โดยยอมรับว่า วันเกิดเหตุตนมาซื้อขนมจีนที่ตลาดนัด และเห็นว่าจุดดังกล่าว มีรถ จยย.จอดอยู่หลายคัน จึงเข้าใจว่าจุดดังกล่าวทางตำรวจอนุโลมให้จอดได้เพราะมีตลาดนัดอยู่ในซอยใกล้กัน แต่พอซื้อของเสร็จกลับมาก็พบรถถูกล็อคล้อแล้ว จึงเกิดโมโหจนฟิวส์ขาด และต่อว่าตำรวจไปหลายคำ 
 
 
 
จากนั้นนายนุกูล กล่าวคำขอโทษ และขอให้ตำรวจจราจร ช่วยปรับเรื่องการทำงาน โดยเฉพาะการบังคับใช้กฎหมายกับชาวบ้าน หากกรณีไหนสามารถว่ากล่าวตักเตือนได้ ก็อยากให้ตำรวจว่ากล่าวตักเตือนแทนการจับกุมเพราะบางครั้งตนเห็นชาวบ้านบางคนลำบาก ไม่มีเงิน แต่ก็ยังถูกจับเสียค่าปรับอีก ซึ่งทางตำรวจเองก็รับว่าจะนำไปปรับการทำงานเพื่อให้ตำรวจอยู่กับชาวบ้านได้แบบไม่มีปัญหา 
 
 
 
ทางตำรวจจราจร ก็ดำเนินการเปรียบเทียบปรับนายนุกูล ตามความผิด พ.ร.บ.จราจร เป็นเงิน 400 บาท กรณีที่จอดรถในที่ห้ามจอด ส่วนกรณีที่ต่อว่า ด่าเจ้าหน้าที่ ทางตำรวจไม่ติดใจที่จะดำเนินคดีแต่อย่างใด และอนุญาติให้นายนุกูล กลับบ้านได้
 
 
 
 
 
รับชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/wK9b4aPB1cY
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ