15 ก.ย. 2563
22,483 ครั้ง

ญาติโชว์เฟอร์ตุ๊กตุ๊กถูกยิง ประกาศตัดพี่น้องกับคู่กรณี พี่สาวมือยิงโพสต์ "ถ้ายังไม่จบก็ต้องล้างโคตรกันไปเลย"

สงขลา - ส่อบานปลายญาติของโชว์เฟอร์ตุ๊กตุ๊กที่ยิงกันที่คิวข้างสถานีรถไฟชุมทางหาดใหญ่และได้รับบาดเจ็บ ประกาศตัดพี่ตัดน้องกันในชาตินี้ เพราะต่างฝ่ายต่างรับไม่ได้และสงสารญาติของตัวเอง
 
 
วันที่ 14 ก.ย. 63 จากเหตุการณ์โชว์เฟอร์ตุ๊กตุ๊กยิงกันที่คิวข้างสถานีรถไฟชุมทางหาดใหญ่ เมื่อช่วงบ่าย 3 โมง วานนี้ และทำให้ นายเสาร์ พวงทอง อายุ 38 ปี บาดเจ็บสาหัส และตอนนี้ยังไม่พ้นขีดอันตราย ส่วนคนยิงคือนายเชาวลิตร ภู่ทักษิณ อายุ 40 ปี ตำรวจแจ้งดำเนินคดี 4 ข้อหา และยังคงถูกควบคุมตัวอยู่ที่ สภ.หาดใหญ่ รอส่งฝากขังพรุ่งนี้ โดยทั้งคู่เป็นเครือญาติเดียวกัน
 
 
แต่จากเหตุการณ์นี้ทำให้ทั้ง 2 ฝ่าย ประกาศตัดขาดจากความเป็นญาติกันในชาตินี้ เพราะต่างฝ่ายต่างก็รับไม่ได้กับเรื่องนี้ โดยเฉพาะพี่สาวของทั้ง 2 คน โดยฝ่ายคนถูกยิงบอกทำเกินไป ส่วนพี่สาวคนยิงก็โพสต์ผ่านเฟซบุ๊กว่า "ถ้ายังไม่จบก็ต้องล้างโคตรกันไปเลย"
 
 
โดยผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ไปติดตามท่าทีของญาติทั้ง 2 ฝ่าย โดย นางจารึก ทองสีอ่อน อายุ 57 ปี พี่สาวของ นายเสาร์ หรือ เหลือ คนที่ถูกยิง บอกว่า ขอตัดพี่ตัดน้องกับอีกฝ่ายตลอดชาตินี้ เพราะ คิดเจตตาที่จะฆ่ากันให้ตาย ที่ผ่านมาแม้ทั้งคู่จะเคยชกต่อยกัน แต่ก็พอทนได้ เพราะเป็นญาติกันแต่นี่ถึงขั้นพกปืนจะฆ่ากันให้ตาย โดยน้องชายเคยบอกว่าอยากเลิกอาชีพขับรถตุ๊กตุ๊กหากมีงานอื่นให้ทำ เพราะเหมือนกับไปออกรบและตอนนี้อาการน้องชายเริ่มดีขึ้นรู้สึกตัว และยกมือทักทายญาติที่ไปเยี่ยมเหมือนกำลังจะบอกว่า ยังสู้
 
 
ในขณะที่ญาติของฝ่าย นายเชาวลิตร หรือ แปด ก็ไม่ยอมเช่นกัน โดยพี่สาวได้โพสต์ผ่านเฟสบุ๊คอาฆาตเช่นกัน โดยบอกว่า “ ตายซะได้ก็ดีคนแล้วอยู่ก็หนักแผ่นดินถ้ายังไม่จบเดี่ยวจะตายล้างโคตร คนเราความเก็บกดมีขีดจำกัด ”
 
 
สำหรับความสัมพันธ์ในทางเครือญาติของทั้งคู่นั้นคือ ย่าของทั้งคู่เป็นพี่น้องกัน โดยฝ่าย นายเชาวลิตร มีศักดิ์เป็นญาติผู้น้อง ส่วน นายเสาร์ คนเจ็บ มีศักดิ์เป็นญาติผู้พี่ และบรรดาญาติของทั้ง 2 ฝ่าย ก็อาศัยอยู่รวมกันแถวๆชุมชนเทียนจ่ออุทิศ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา และส่วนใหญ่ก็มีอาชีพขับรถตุ๊กตุ๊ก และขายของอยู่ที่สถานีรถไฟชุมทางหาดใหญ่ ทั้งหมด และหลังเกิดเรื่องทั้ง 2 ฝ่าย ก็เลี่ยงที่จะเผชิญหน้ากัน เพราะ กลัวว่า จะระงับอารมณ์ไม่ไหว และมีเรื่องกันอีก
 
 
 
 
รับชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/GWEXe2jaX-M
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ