15 ก.ย. 2563
3,488 ครั้ง

โวยร้านซีฟู้ดดังปิดร้านหนี ลูกค้าซื้อคูปองบุฟเฟ่ต์ยังไม่ได้ใช้

ลูกค้าโวย ซื้อคูปองกิ๊ฟวอยเชอร์ (Gift voucher) บุฟเฟ่ต์ จากร้านซีฟู้ดแห่งหนึ่ง ย่านปุณณวิถี แต่ยังไม่ได้ใช้เนื่องจากร้านปิดไปช่วงโควิด-19 ล่าสุด เมื่อเข้าไปเช็คที่เพจของร้าน กลับพบร้านประกาศงดให้บริการชั่วคราว อ้างเนื่องจากปัญหาสุขภาพของพนักงาน จึงถือโอกาสปรับปรุงร้าน 

 

"ทางร้านของดให้บริการชั่วคราวทั้งแบบบุฟเฟต์และแบบสั่งกลับบ้าน อันเนื่องจากปัญหาสุขภาพของพนักงาน ในการนี้ ทางร้านเลยถือโอกาสปรับปรุงร้าน เพื่อพร้อมมาเปิดใหม่ในเดือนกรกฎาคมนี้ ถ้ามีอะไรเปลี่ยนแปลงทางร้านจะแจ้งให้ทราบอีกครั้ง ขออภัยในความไม่สะดวก" โพสต์เมื่อวันที่ 13 มิ.ย.63

 

"ต้องขออภัยลูกค้าด้วยนะคะ ไม่สบายจริง ๆ ค่ะ ต้องผ่าตัดและรักษาตัว เพิ่งออกจากโรงพยาบาลค่ะ ในส่วนของ gift จะทยอยตอบลูกค้านะคะ ไม่ได้มีเจตนาที่จะไม่ตอบลูกค้า ขออภัยคุณลูกค้าทุกท่านจริง ๆ ค่ะ" โพสต์เมื่อวันที่ 6 ก.ค.63

 

แต่ทั้งนี้ เมื่อเข้าไปดูในคอมเม้นต์พบว่า มีคนโพสต์ภาพสภาพร้านปัจจุบันที่มีการรื้อถอนไปแล้ว รวมถึงหลายคนระบุว่า ร้านดังกล่าวปิดไปแล้ว

 

นอกจากนี้ เมื่อมีคนเข้าไปสอบถามเรื่องคูปอง Gift voucher ว่ากำลังจะหมดอายุแล้ว ร้านจะมีแนวทางดูแลอย่างไร ก็ไม่มีใครได้รับคำตอบ

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/VhASe7Mk0bU

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ