15 ก.ย. 2563
2,604 ครั้ง

สาวนักวิ่งเปิดใจ โดนฉุดหลังออกกำลังกาย ฮึดสู้มาได้ถึงรอด

จากกรณีสาวนักวิ่งโพสต์เตือนภัย หลังโดนฉุดที่ทางเลียบคลองแสนแสบ ระหว่างทางหลังวิ่งออกกำลังกาย แต่พยายามสู้สุดชีวิตจนรอดมาได้นั้น

 

ล่าสุด ผู้เสียหายได้เดินทางมาให้ปากคำกับพนักงานสอบสวน สน.หัวหมาก และเปิดใจกับสื่อมวลชนว่า ตนวิ่งออกกำลังกายเป็นประจำ วันเกิดเหตุ ตนเพิ่งวิ่งเสร็จจากสนามราชมังคลากีฬาสถาน เวลาประมาณ 2 ทุ่มครึ่ง กำลังเดินทางกลับมาที่คอนโด ปกติแล้วจะนั่งรถกลับพร้อมโค้ช แต่วันนั้นนึกอะไรไม่รู้ เดินกลับคอนโดคนเดียวโดยใช้เส้นทางริมคลองแสนแสบ

 

ระหว่างทางเดินสวนทางกับผู้ชายคนหนึ่ง รูปร่างสูงใหญ่ อายุประมาณ 30 กว่าปี ใส่ชุดกีฬา ตอนนั้นตนไม่ได้คิดอะไร หางตาแค่เหลือบมองเฉย ๆ แล้วจากนั้นก็เริ่มรู้สึกเหมือนมีคนเดินตาม และก็เห็นเงาคนเริ่มเดินใกล้เข้ามาเรื่อย ๆ ตนเลยพยายามจะวิ่งหนี

 

จากนั้นผู้ชายคนดังกล่าวได้วิ่งเข้ามาล็อกคอ พยายามจะลากลงข้างทาง ตอนนั้นตนตกใจและกลัวมาก คิดว่าถ้าหากไม่สู้ คงไม่รอดแน่นอน ตนจึงต่อสู้สุดแรง พร้อมตะโกนขอความช่วยเหลือจนสุดเสียง แต่คนร้ายก็ไม่ยอมหยุด ฉุดกระชากตนจนล้มลง จนตนเอาศอกกระแทกใส่หน้าอกเขาจนเขาปล่อยมือ ตนจึงรีบวิ่งหนี ขณะนั้นมีผู้ชายคนนึงเขาวิ่งมาทางตนพอดี ตนเลยขอความช่วยเหลือ แต่คนร้ายยังยืนมองตนก่อนวิ่งหนีไป ซึ่งพลเมืองดีพยายามวิ่งตามแต่ไม่ทัน

 

ทั้งนี้ ตนคิดว่าคนร้ายน่าจะหวังทำมิดีมิร้ายแน่นอน เพราะตนไม่ได้พกของมีค่าอะไรไปเลย มีเพียงโทรศัพท์มือถือ และเงิน 40 บาทเท่านั้น และคนร้ายก็ไม่ได้พูดอะไรแม้แต่คำเดียว ส่วนชาวบ้านละแวกดังกล่าวคาดว่า คนร้ายน่าจะเป็นคนเดียวกับที่เคยก่อเหตุข่มขืนในบริเวณดังกล่าวมาก่อนหน้านี้ โดยหลังจากนี้ ตนก็จะระมัดระวังตัวเองมากยิ่งขึ้น และจะไม่ไปวิ่งในตอนกลางคืนคนเดียวอีกแล้ว

 

ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ไปยังจุดเกิดเหตุ พบว่าจุดดังกล่าวเป็นช่วงที่เป็นพื้นที่รกร้างริมคลองแสนแสบ อยู่ระหว่างบ้านเรือนประชาชน ไม่มีกล้องวงจรปิด นอกจากนี้ไฟส่องสว่างก็อยู่ห่างกัน โดยจากจุดดังกล่าวคนร้ายสามารถวิ่งหนีออกไปถนนใหญ่ได้หลายจุด

 

ขณะที่ ชาวบ้านชุมชนสุเหร่าคลองจั่น เล่าว่า ตอนเย็น ๆ จะเริ่มมีคนวิ่งออกกำลังกาย ซึ่งมีคนพื้นที่อื่นมาวิ่งบ่อยครั้ง โดยก่อนหน้านี้เคยได้ยินข่าวว่ามีเหตุฉุดผู้หญิงมาข่มขืน จึงอยากฝากคนที่ใช้เส้นทางหรือออกกำลัง ให้ระวังตัวเองด้วย โดยเฉพาะเวลาวิ่งอย่าเอาแต่ใส่หูฟัง เพราะหากใครเข้ามาใกล้จะไม่ได้ยิน

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/0GaFCMA8N7I

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ