15 ก.ย. 2563
5,375 ครั้ง

'ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์' ปัดรับคนเสนอใช้หนี้ให้ 'ศรราม' โพสต์คลิปลูกสาว พร้อมสร้างตัวใหม่

ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ แจงไม่ได้ยืมเงินวินรถจักรยานยนต์รับจ้าง แต่ไปกู้เจ้าหนี้คนเดียวกัน พร้อมเผยมีคนยื่นข้อเสนอปลดหนี้ให้ แต่ขอแก้ไขให้ถูกต้องด้วยตนเอง เพื่อให้ลูกภูมิใจ

 

เมื่อวานนี้ (14 ก.ย.) ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ได้เปิดใจถึงเรื่องเจ้าหนี้วินมอเตอร์ไซค์ โดยบอกว่า รู้จักกับวินมอเตอร์ไซค์คนดังกล่าวจริง แต่ไม่ได้กู้เงินกับวินมอเตอร์ไซค์ วันที่เธอกู้เงินก้อนนี้วินมอเตอร์ไซค์คนดังกล่าวก็กู้เหมือนกัน และที่เค้าอ้างว่าเป็นคนค้ำประกันให้ ก็ไม่เป็นความจริง เธอเป็นคนกู้คนเดียวเซ็นคนเดียว ก็ไม่รู้ว่าที่เค้าออกมาโพสต์เจตนาต้องการอะไร ทั้งที่เธอเองก็เคยช่วยเหลือเค้าเรื่องเงินมาก่อนเหมือนกัน

 

และเชื่อว่าที่เจ้าหนี้มาตามทวง คงไม่ได้มาตามในส่วนของเธอ เพราะเธอยังติดต่อกับเจ้าหนี้อยู่ตลอด และเพิ่งจะโอนทยอยใช้คืนอยู่ ยืนยันว่าตนเองมีความรับผิดชอบ เพราะฉะนั้นใครที่เจตนาไม่ดีกับเธอ ก็อโหสิกรรมให้ โดยยอดเงินที่กู้เจ้าหนี้รายนี้ กู้มา 40,000 บาท ดอกเบี้ยอีก 10,000 บาท รวมเป็น 50,000 บาท

 

ส่วนหลังจากนี้กลัวว่าจะโดนแฉเรื่องอะไรอีกมั้ย ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ บอกว่า ทำไมต้องกลัว เมื่อกู้เงินมาก็ต้องใช้ ให้ดอกร้อยละ 20 แต่ถามว่าจะเคลียร์หนี้จบเมื่อไหร่ ติ๊ก บอกว่าไม่ขอตอบเรื่องเดิม ๆ ถ้าอยากเป็นกำลังใจให้เธอก้าวต่อไป ก็ขอความกรุณาอย่าถาม

 

ส่วนเรื่องหนี้ 3.5 ล้าน ติ๊ก ก็เผยทั้งน้ำตา บอกว่าหนี้ 3.5 ล้าน ไม่ได้เป็นหนี้ที่เกิดจากการพนันทั้งหมด แต่เป็นหนี้จากการที่เอาเงินของลูกไปปิดหนี้บางส่วน ซึ่งตนเองก็อยากเอาเงินส่วนนี้ไปคืนลูกสาวกับ หนุ่ม ศรราม

 

พร้อมบอกว่ามีน้อยคนมากที่จะกล้าออกมายอมรับความผิดพลาดแบบที่เธอทำ ทุกวันนี้มีคนส่งข้อความทางไดเรคข้อความมาให้กำลังใจเยอะมาก ยอมรับว่า 10 วันแรกที่ออกมาจากบ้าน หนุ่ม ศรราม ท้อมาก แต่ตอนนี้วันที่ 16 ที่ออกมาจากบ้านแล้ว ก็ไม่ท้อแล้ว สิ่งที่ทำให้ก้าวต่อไปคือลูก อะไรที่ทำแล้วมีรายได้ ทำทุกอย่างในทางที่ถูกต้อง เป็นคนใหม่ ตามที่ หนุ่ม ศรราม และลูกรอดูอยู่

 

โดย ติ๊ก ยังยอมรับอีกว่า มีคนส่งข้อความเสนอจะใช้หนี้ให้ และจะให้เงินไว้ตั้งตัว แต่ก็ต้องแลกกับการขึ้นงาน แต่ตนเองอยากแก้ไขในสิ่งที่ถูกต้อง สร้างภาพพจน์ตัวเองให้ขาวสะอาด ไม่ใช่ปลดหนี้ด้วยวิธีสกปรก เพราะลูกคงไม่ภูมิใจ

 

ขณะที่ฝั่งของ หนุ่ม ศรราม เคลื่อนไหวในอินสตาแกรม โดยการโพสต์คลิปกับลูกสาว พร้อมเขียนข้อความบอกว่า

 

"วีจิลูกรัก... วันนี้ปาป้าต้องทำงานหนักกว่าเดิมหลายเท่าเพื่อสร้างเนื้อสร้างตัวใหม่ แต่ปาป้าไม่กลัวความลำบากหรือเหน็ดเหนื่อยเลยแม้แต่นิดเดียว เพราะปาป้ามีนู๋เป็นที่ตั้งมั่นในหัวใจ ปาป้าจะสร้างทุกอย่างขึ้นมาใหม่เพื่อนุู๋นะลูกรัก เป็นกำลังใจให้ปาป้าด้วยนะลูกรัก..... วีจิ เทพพิทักษ์"

 

และอีกโพสต์บอกว่า "ผมกับลูกกราบขอบพระคุณทุกๆกำลังใจครับผม ต้องขอโทษด้วยนะครับที่ไม่ได้รับโทรศัพท์เลย ถ้าใครที่อยากจะติดต่องาน สามารถฝากข้อความทาง SMS หรือ DM มาใน IG ได้นะครับ เด๋วผมติดต่อกลับนะครับผม จะเป็นพระคุณอย่างสูงครับผม ด้วยความเคารพ ขอบพระคุณครับผม #ซามูไรพ่อลูกอ่อน #การกระทำสำคัญกว่าคำพูด #ติดดินแต่บินได้"

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/KPFSQ_g5c2I

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ