15 ก.ย. 2563
21,624 ครั้ง

เปิดใจสาวถูกจิกหัว-กระชากผมกลางอนุสาวรีย์ชัยฯ เหตุวางกระเป๋าจองที่นั่งบนรถตู้ ล่าสุดเข้าแจ้งความแล้ว

ผู้ใช้เฟซบุ๊กคนหนึ่งโพสต์เล่าเรื่องราวของเธอที่ถูกทำร้าย สาเหตุเกิดจากการจองที่นั่งบนรถตู้ หลังขึ้นรถตู้สาเหตุมาจากเรื่องจองที่นั่ง
 
คุณอัมพิกา หนองอุดม ได้โพสต์เล่าว่า เมื่อวานนี้ ช่วงเวลาประมาณ 06.30 - 07.30 น. ก่อนเกิดเหตุ เธอขึ้นรถตู้มาจากฟิวเจอร์ปาร์ค รังสิต เพื่อมาทำงาน ระหว่างที่ต่อคิวขึ้นรถก็เหลือที่ว่างด้านหลังสุด และด้านหน้าติดประตูทางออก เธอบอกว่าเธอเป็นคนเมารถง่าย จึงเอาของวางที่ด้านหน้า และหลีกทางให้คนอื่นขึ้นไป ซึ่งคนอื่นก็ขึ้นไปที่นั่งด้านหลัง
 
แต่เมื่อถึงคิวของคู่กรณี คู่กรณีกลับไม่ยอมขึ้น และบอกจะนั่งตรงนี้ ที่เธอวางของไว้ คนขับจึงเข้ามาเคลียร์ ถามว่าลงที่ไหน ซึ่งก็จะลงที่อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิทั้งคู่ คนขับจึงถามว่าใครมาก่อน ทีนี้ผู้ก่อเหตุก็เริ่มมีอารมณ์และต่อว่าว่าไม่ควรวางของจองที่ ซึ่งเธอบอกว่าตามปกติคนที่มาก่อนสามารถเลือกที่นั่งได้ แต่เธอก็ยอมเพราะรถจะได้ออกและทุกคนจะได้รีบไปทำงาน 
 
แต่พอขึ้นรถผู้ก่อเหตุไม่จบ และด่าด้วยถ้อยคำหยาบคาย แต่เธอก็อดทนและเดินหนี พอมาถึงบันไดเลื่อนคู่กรณีจึงเข้ามากระชากผม ซึ่งเธอตกใจมาก จากนัันคู่กรณีจึงเดินขึ้นบันไดเลื่อนไป พอเห็นว่าปลอดภัยเธอจึงไปขอกล้องวงจรปิดจากร้านที่เกิดเหตุ และไปแจ้งความไว้ที่ สน.พญาไท พร้อมขอให้คนขับรถตู้มาเป็นพยานด้วย และยืนยันว่าตั้งแต่ต้นทางเธอไม่เคยโต้ตอบเลย

 

สามารถรับชมทางยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/ahpICSVoIF4

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ