16 ก.ย. 2563
1,648 ครั้ง

เปิดธุรกิจมาแรง ทำความสะอาด กำจัดไรฝุ่น NCS เผยกุญแจสู่ความสำเร็จ ต้องพร้อมรับมือการเปลี่ยนแปลง

รอดไปด้วยกันเศรษฐกิจชาวบ้านวันนี้ จะพาไปรู้จักกับอีกหนึ่งธุรกิจที่น่าสนใจ โดยเฉพาะคนที่เป็นโรคภูมิแพ้ต้องฟังให้ดี วิธีการรักษาโรคภูมิแพ้ได้ดีที่สุดคือการหลีกเลี่ยงตัวเองจากสิ่งกระตุ้นต่าง ๆ ที่ทำให้เรามีอาการกำเริบขึ้นมาได้ อย่างเช่น ถ้าแพ้ฝุ่นหรือไรฝุ่น ก็ควรจะเอาไรฝุ่นออกไปจากที่นอนให้ได้เยอะที่สุด แต่เป็นที่ปฎิเสธได้ยากว่าเครื่องนอนและโซฟา สมัยนี้เป็นที่ๆทำความสะอาดได้ยาก โดยเฉพาะที่นอนและโซฟาสมัยใหม่ เพราะมีน้ำหนักที่มาก ลำบากที่จะยกเข้าออก
 
ดังนั้นธุรกิจกำจัดไรฝุ่นจึงเข้ามามีบทบาทสำคัญ ที่จะช่วยเราได้ คุณเอื้ออังกูร วิภวศุทธิ์เจริญ (ไวท์) กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็น ซี เอส จำกัด บริการกำจัดไรฝุ่น ทำความสะอาดที่นอน-โซฟา เป็นบริษัทที่ใช้เทคโนโลยีและขั้นตอนที่ผ่านการรับรองจาก AHAM , AAFA และ CRI ได้มีการนำนวัตกรรมที่ดีที่สุดจาก USA และ UK มาบริการทำความสะอาดที่นอนและโซฟาให้สะอาดปลอดจากเชื้อโรค และไรฝุ่นซึ่งเป็นสารก่อภูมิแพ้ โดยที่จะทำให้เห็นถึงความแตกต่างระหว่างก่อนทำและหลังทำได้ด้วยตาคุณเอง
 
คุณไวท์ เล่าถึงจุดเริ่มต้นของการเริ่มธุรกิจนี้ว่า เริ่มต้นเมื่อตอนอายุ 23 ปี โดยตอนแรกเริ่มจากการเป็นเซลล์ขายเครื่องกำจัดไรฝุ่น แต่ประสบปัญหาว่าเครื่องมีราคาแพง ลูกค้าไม่มีกำลังซื้อ และลูกค้าที่ซื้อเครื่องไปบางครั้งใช้ไม่เป็น จึงลองหันมาเปลี่ยนเป็นการขายบริการแทน โดยใช้ทุนเริ่มต้นประมาณ 2 แสนบาท ช่วงแรกที่เริ่มทำธุรกิจกำจัดไรฝุ่นค่อนข้างยากมากเพราะตอนนั้น คนยังไม่ค่อยรู้จักธุรกิจนี้ ก็อาศัยเริ่มจากคนรู้จักแล้วเป็นการบอกปากต่อปาก และแนะนำกัน 
 
บริษัท NCS ของคุณไวท์ มีประสบการณ์มาอย่างยาวนานเกี่ยวกับการทำความสะอาดที่นอน กำจัดไรฝุ่น ด้วยอุปกรณ์ที่ดีที่สุดและปลอดภัยที่สุด มีมาตรฐานจากองค์กรผู้ป่วยโรคภูมิแพ้โดยตรง ทั้งจากเมืองไทย และต่างประเทศ ซึ่ง NCS จะรับทำความสะอาดให้ทั้งลูกค้าตามบ้าน หรือลูกค้าเครือองค์กร ไม่ว่าจะเป็น โรงแรม ร้านอาหาร ออฟฟิศ สำนักงาน
 
คุณไวท์ เล่าถึงผลกระทบหลังจากโควิด-19 ระบาด ทำให้ลูกค้าหลายคนกลัวไม่กล้าให้ทีมงานเข้าบ้าน จึงปรับเปลี่ยนเพิ่มการฉีดทำความสะอาดฆ่าเชื้อโควิด-19 เข้ามาด้วย ทำให้ช่วงนั้นยังพอมีรายได้เลี้ยงพนักงาน แม้ยอดจะไม่ดีเท่ากับก่อนช่วงโควิด-19
 
คุณไวท์ เผยกุญแจถึงความสำเร็จทางธุรกิจ ต้องพร้อมรับมือกับการเปลี่ยนแปลง มีการปรับตัวอยู่ตลอดเวลา
 
 
ทาง NCS มีสาขาให้บริการหลายสาขา สำหรับคนที่สนใจและใกล้สาขาไหนก็สามารถติดต่อไปได้
 
 
ช่องทางการติดต่อ
 
เว็บไซต์ https://www.ncscleanbed.com
 
เพจเฟซบุ๊ก NCS บริการกำจัดไรฝุ่น ทำความสะอาดที่นอน-โซฟา https://www.facebook.com/NaturalCleaningSystem
 
ติดต่อ NCS สาขากรุงเทพ
โทร 095-9410319
Line ID: @ncsth หรือ @ncs2013
สาขาชลบุรี: 
โทร 062-464-7920
Line: @ncseast
สาขาโคราช:
โทร 062-119-9930
Line: ncs_korat
สาขาเชียงใหม่:
โทร 091-4456153
Line: @ncsnorth
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/neuAPkO-2-w
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ