16 ก.ย. 2563
5,760 ครั้ง

‘แมท ภีรนีย์’ ยอมรับฟ้องคนด่าในโซเชียลจริง ขอแถลงข่าวทีเดียว

แมท ภีรนีย์ เคลื่อนไหวแล้ว แจงเหตุที่พึ่งฟ้องคนด่าในโซเซียล เพราะไม่มีงานที่ต้องกังวลแล้ว เจ้าตัวยอมรับเป็นตนเองจริง ขอแถลงข่าวทีเดียว
 
มากันที่กรณีที่ ‘ทนายนิด้า’ ออกมาเปิดเผยว่า นางเอกสาวคนดัง ช่อง 3 หนึ่งในแก็งค์เฟอร์บี้ เตรียมฟ้องเกรียนคีย์บอร์ดที่เข้าไปด่าตนด้วยถ้อยคำหยาบคายและรุนแรง พร้อมบอกว่านางเอกสาวคนนี้อยู่กับเรื่องนี้มานานแล้ว ซึ่งอยู่ระหว่างเก็บหลักฐานฟ้องร้อง  ซึ่งคนที่เข้าข่ายมีแม้กระทั่งเด็กนักเรียนและข้าราชการก็โดนด้วย และ มีอีกหนึ่งแคสที่ได้ยื่นฟ้งไปก่นหน้านี้แล้วด้วย และศาลนัดไต่สวนมูลฟ้องวันที่ 19 ตุลาคมนี้
 
ซึ่งชาวเน็ตก็คาดเดากันไปว่า น่าจะเป็น ‘แต้ว ณฐพร’ หรือ ไม่ก็เป็น ‘แมท ภีรนีย์’ เพราะยังถูกคนเข้ามาต่อว่าอยู่ตลอด  โดยเมื่อวานนี้ มีการเผยแพร่โพสต์ของ ทนายนิด้า แล้วมีคนเข้าไปคอมเม้นต์บอกว่า  "ไม่แต้วก็แมทอะ 2 คนนี้"  และ คนก็ไปคอมเม้นต์กันต่อว่า "นี่คิดว่าเป็นแต้วค่ะ ของแมทนี่ถ้าจะฟ้องคงทำไปนานแล้ว"  จนมีเฟซบุ๊กหนึ่งเข้ามาตอบ ใช้ชื่อว่า "Matt Peranee" ที่เข้ามาตอบคอมเม้นต์บอกว่า "ที่นานเพราะติดหลายอย่างค่ะ ตอนนี้ไม่ติดอะไร ไม่มีงานของผู้ใหญ่ที่เคารพรักท่านไหนต้องให้เป็นกังวลแล้ว" ที่ก็มีคนเข้ามาคอมเม้นต์สนับสนุนให้ฟ้อง เพราะเจอเรื่องแบบนี้มานานแล้ว
 
ซึ่งนักข่าวของเราก็ได้มีโอกาสคุยกับ ‘แมท’ ที่เจ้าตัวก็ยอมรับว่าเป็นตนเองจริงๆ ไม่ได้อยากจะปิดบังอะไร แต่อยากจะแถลงข่าวอย่างเป็นทางการทีเดียวแต่ก็ยังไม่รู้ว่าจะเป็นเมื่อไหร่ ส่วนวันที่ 19 ตุลาคม วันที่ศาลนัดไต่สวนมูลฟ้อง คดีที่ฟ้องผู้ช่วยพยาบาลสาว ที่ได้หมิ่นประมาทไปก่อนหน้านี้ เจ้าตัวก็ยังไม่แน่ใจว่าจะให้สัมภาษณ์หรือไม่ แต่ยืนยันว่าจะแถลงข่าวพร้อมกันทีเดียว
 
และล่าสุด ‘แมท’ ก็ได้นำแชทข้อความที่มีคนส่งมาขอโทษ พร้อมสารภาพว่าเข้าใจ ‘แมท’ ผิด ที่มองเพียงด้านเดียว ซึ่ง ‘แมท’ ก็ได้โพสต์ในสตอรี่ พร้อมเขียนข้อความกำกับบอกว่า “พอจะฟ้องก็เข้าใจถูกขึ้นมาเลย อยากให้อ่านข่าวแบบชั่งน้ำหนักกันหน่อยก็ดีค่ะ ไม่จำเป็นต้องเชื่อทุกอย่างที่ข่าวเขียนก็ได้”
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/ajd0l8snmt0
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ