16 ก.ย. 2563
5,781 ครั้ง

‘หนุ่ม ศรราม’ ประกาศไม่มีวันปล่อยลูกจากอก ขอทำงานปลดหนี้ เก็บเงินให้ลูก ฟาก ‘ติ๊ก’ โพสต์ขอซื้อรองเท้า-นิทานให้ลูก

หนุ่ม ศรราม ประกาศไม่มีวันปล่อยลูกจากอก พร้อมเผยไม่ใช่เสี่ย-เศรษฐี  ขอกอดลูกทำงานปลดหนี้และเก็บเงินให้ลูก ด้าน ติ๊ก โพสต์ถึงอดีตสามี แบ่งเงินคืนเจ้าหนี้แล้ว ขอซื้อรองเท้า-นิทานให้ลูก
 
ยังคงอยู่กับปัญหาครอบครัว ไปกันต่อกันกับครอบครัวของ ‘หนุ่ม ศรราม’ และ ‘ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์’ ที่หลังจาก ‘ติ๊ก’ ออกมาให้สัมภาษณ์ครั้งล่าสุดว่ามีคนยื่นเสนอจะปลดหนี้ให้ พร้อมจะให้เงินล้านไปตั้งตัวใหม่ แต่ ‘ติ๊ก’ ก็ไม่ขอรับข้อเสนอ เพราะอยากเคลียร์ปัญหาทุกอย่างด้วยตัวเอง และกลับไปเป็นแม่ของลูกอย่างขาวสะอาดและไร้มลทิน เพื่อให้ลูกภูมิใจ
 
ซึ่งหลังจาก  ‘ติ๊ก’ ให้สัมภาษณ์ไป ก็มีความเคลื่อนไหวในอินสตาแกรมของ ‘หนุ่ม ศรราม’ โดยมีการโพสต์คลิปกับลูกสาว พร้อมเขียนข้อความบอกว่า
 
“สองกายหัวใจเดียว❤Veeji
วีจิ.... จำไว้นะลูก นู๋ชื่อเด็กหญิงวีจิ เทพพิทักษ์ "เทพพิทักษ์ที่สืบสกุลมาจากคุณปู่" ปาป้ามีอาชีพเป็นนักแสดง นักร้อง รับจ้างทำงานด้้วยความซื่อสัตย์สุจริต ไม่ได้เป็นเศรษฐี เป็นป๋า เป็นเสี่ยหรือผู้มีอิทธิพลที่ไหน แต่ปาป้าก็ขยันทำมาหากิน ตั้งใจทำงานด้วยคุณธรรมและจริยธรรมเพื่อปลดหนี้ปลดสินและเก็บเงินให้นู๋ในอนาคต.... เราสองพ่อลูกลูกจะสู้ไปด้วยกันนะลูก ปาป้าไม่มีวันปล่อยนู๋ออกจากอก กอดปาป้าไว้ให้แน่นนะลูกรัก ปาป้าบาดเจ็บ วันนึงต้องหายเพราะปาป้ารอคำว่า"รักปาป้า" จากปากของนู๋นะลูกรัก #วีจิลูกศรราม #วีจิเทพพิทักษ์ #การกระทำสำคัญกว่าคำพูด #ซามูไรพ่อลูกอ่อน #ติดดินแต่บินได้ #STVeej i#saveveeji #❤ @veeji_theappitak @sornramfanclub”
 
ขณะที่อินสตาแกรมของ ‘ติ๊ก’ ก็ได้โพสต์คลิปขณะที่กำลังเลือกซื้อรองเท้าเด็ก พร้อมเขียนข้อความไปถึง ‘หนุ่ม ศรราม’ โดยบอกว่า
 
“@veeji_theappitak @sornram_theappitak
วีจิจ๋า... แม่ขออนุญาตซื้อรองเท้า.. กับหนังสือนิทานให้หนูนะคะ
แม่แบ่งเงินคืนพี่ๆ เจ้าหนี้เรียบร้อยตามกำหนดบางคน เหลือตังค์ไว้กินข้าวนิดหน่อยกับค่ารถ
 
แต่แม่จะลดค่ากินลง ซื้อของให้หนูในช่วงวัยนี้ เพราะมีพี่ๆแนะนำมาว่า
ตอนนี้พัฒนาการวัย 1ขวบ 5เดือน วีจิควรมีรองเท้าที่ดีเพื่อนสรีระเท้าในการเดินจะได้สวยและมั่นคง ลูกของแม่จะได้เดินตรงๆมั่นคงและสง่างาม
และก็ควรใกล้ชิดกับคุณพ่อคุณแม่ด้วยการอ่านหนังสือนิทานหรือสมุดภาพ.... เพื่อสร้างการจดจำทางสายตาและการอ่านออกเสียง  วีจิของแม่จะอ่านและพูดตามสิ่งที่ดู แม่เชื่อว่าคุณพ่อของหนูจะทำหน้าที่นี้ใช้แทนได้ดี... แม่จะฝากไปแทนหัวใจของแม่นะคะ
 
#วีจิอย่าลืมแม่นะ#รักวีจิเสมอ
#พี่หนุ่มเป็นพ่อที่ดีห่วงเรื่องความปลอดภัยให้ลูกให้แม่บทเรียนนี้ลงโทษแม่สมควรแล้วค่ะ”
 
ซึ่งก็มีคนเข้ามาคอมเม้นต์ ทั้งให้กำลังใจและซาบซึ้งกับความรักที่ ‘ติ๊ก’ มีต่อลูกสาว ขณะที่หลายคนก็แนะนำว่าอยากให้เก็บเงินไว้ใช้หนี้ดีกว่า เพราะเชื่อว่าสิ่งของเหล่านี้ ‘หนุ่ม ศรราม’ น่าจะมีเงินซื้อให้ลูกได้
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/gRmGKwoNql8
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ