16 ก.ย. 2563
2,603 ครั้ง

เปิดใจสาวโดนหญิงหัวร้อนกระชากหัว ปมแย่งที่นั่งรถตู้ นั่งรถยังโดนด่าไม่หยุด ชี้ถ้าป่วยทางจิตก็ไปหาหมอ

จากกรณี น.ส.อัมพิกา (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 30 ปี ถูกหญิงสาวไม่ทราบชื่อ อายุประมาณ 40 ปี ทำร้ายด้วยการกระชากศีรษะ เหตุเกิดบริเวณทางขึ้นสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ โดยมีคลิปเหตุการณ์เป็นหลักฐาน

 

โดยเธอเล่าเหตุการณ์ว่า ช่วงเช้าวันที่ 14 ก.ย.ก่อนเกิดเหตุ เธอขึ้นรถตู้มาจากฟิวเจอร์ปาร์ค รังสิต เพื่อมาทำงาน ระหว่างที่ต่อคิวขึ้นรถก็เหลือที่ว่างด้านหลังสุด และด้านหน้าติดประตูทางออก เธอบอกว่าเธอเป็นคนเมารถง่าย จึงเอาของวางที่ด้านหน้า และหลีกทางให้คนอื่นขึ้นไป ซึ่งคนอื่นก็ขึ้นไปที่นั่งด้านหลัง

 

แต่เมื่อถึงคิวของคู่กรณี ที่มาขึ้นรถเป็นคนสุดท้าย กลับไม่ยอมขึ้น และบอกจะนั่งตรงที่เธอวางของไว้ คนขับจึงเข้ามาเคลียร์ ถามว่าลงที่ไหน ซึ่งก็จะลงที่อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิทั้งคู่ คนขับจึงถามว่าใครมาก่อน ทีนี้ผู้ก่อเหตุก็เริ่มมีอารมณ์และต่อว่าว่าไม่ควรวางของจองที่

 

ซึ่งเธอบอกว่าตามปกติคนที่มาก่อนสามารถเลือกที่นั่งได้ แต่เธอก็ยอมเพราะรถจะได้ออกและทุกคนจะได้รีบไปทำงาน แต่พอขึ้นรถ ผู้ก่อเหตุไม่จบและด่าด้วยถ้อยคำหยาบคาย แต่เธอก็อดทน พอมาถึงอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ปลายทางซึ่งเธอลงทีหลัง แต่คู่กรณีกลับไม่หยุดและเดินอ้อมมาต่อว่าเธอ

 

เธอก็เดินหนี พอมาถึงบันไดเลื่อนคู่กรณีจึงเข้ามากระชากผม ซึ่งเธอตกใจมาก จากนัันคู่กรณีจึงเดินขึ้นบันไดเลื่อนไป พอเห็นว่าปลอดภัยเธอจึงไปขอกล้องวงจรปิดจากร้านที่เกิดเหตุ และไปแจ้งความไว้ที่ สน.พญาไท พร้อมขอให้คนขับรถตู้มาเป็นพยานด้วย และยืนยันว่าตั้งแต่ต้นทางเธอไม่เคยโต้ตอบเลย

 

หลังเกิดเหตุได้ไปตรวจร่างกายที่ ร.พ.วิชัยยุทธ เนื่องจากมีอาการปวดหัว ตึงลงมาคอและไหล่ ก่อนเข้าแจ้งความที่ สน.พญาไท ในเบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดในที่เกิดเหตุและบริเวณใกล้เคียงเพื่อติดตามตัวหญิงสาวที่ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/EP6LlenKDQk

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ