16 ก.ย. 2563
3,752 ครั้ง

“แมท ภีรนีย์” เดินหน้าฟ้องชาวเน็ต หลายคนขอโทษ ทักแชทสารภาพผิด

ไม่ทนแล้ว! “แมท ภีรนีย์” เอาจริง เดินหน้าฟ้องชาวโซเชียลที่วิจารณ์ตน ล่าสุดหลายคนเข้ามาขอโทษ เจ้าตัวงง พอจะฟ้องเข้าใจถูกขึ้นมาเลย

 

ยังคงเป็นที่พูดถึงมาตลอดในโลกออนไลน์ หลังจากที่นางเอกสาว “แมท ภีรนีย์” ประกาศคบกับ “สงกรานต์ เตชะณรงค์” ทำให้ชาวเน็ตบางคนเข้าไปคอมเมนต์วิพากษ์วิจารณ์เจ้าตัวในทางเสียหาย และเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา “ทนายนิด้า” ได้ออกมาเปิดเผยว่ากำลังจะมีนางเอกสาวดำเนินคดีกับเกรียนคีย์บอร์ด จนหลายคนคิดไปกันต่างๆ นาๆ ว่าจะเป็นนางเอกคนไหน

ล่าสุดทุกอย่างก็ถูกเฉลย เมื่อมีคนตั้งคำถามในโลกออนไลน์ว่า “นี่คิดว่าเป็นแต้วค่ะ ของแมทนี่ถ้าจะฟ้องคงทำไปนานแล้ว” ก่อนที่สาว “แมท ภีรนีย์” จะเข้าไปตอบข้อสงสัยดังกล่าวว่า “ที่นานเพราะติดหลายอย่างค่ะ ตอนนี้ไม่ติดอะไร ไม่มีงานของผู้ใหญ่ที่เคารพรักท่านไหนต้องให้เป็นกังวลแล้ว”

ซึ่งหลังจากข้อความของ “แมท” เผยแพร่ไปในโลกออนไลน์ ก็มีชาวเน็ตหลายคนที่เคยวิพากษ์วิจารณ์เธอส่งข้อความมาแสดงความขอโทษกันอย่างต่อเนื่อง โดย “แมท” ก็ได้เผยแชทบางส่วนลงในอินสตาแกรมส่วนตัวระบุ “พอจะฟ้องเข้าใจถูกขึ้นมาเลย อยากให้อ่านข่าวแบบชั่งน้ำหนักกันหน่อยจะดีค่ะ ไม่จำเป็นต้องเชื่อทุกอย่างที่ข่าวเขียนก็ได้”

 

ขอบคุณภาพจาก Instagram : mattperanee Facebook : Matt Peranee

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ