16 ก.ย. 2563
537 ครั้ง

ตร.ป่าตอง ตามรวบหนุ่มฝรั่งเศส ก่อเหตุขืนใจสาวอังกฤษ

ภูเก็ต - สืบเนื่องจากเมื่อเวลา 10.30น.ของ วันที่ 11 ก.ย.63 เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.ป่าตอง ได้รับแจ้งจากผู้เสียหายซึ่งเป็นหญิงสาวชาวต่างชาติรายหนึ่ง (ชาวอังกฤษ) ว่าถูกข่มขืน เหตุเกิดบริเวณห้องพักโรงแรมแห่งหนึ่งของ ถ.สิริราชย์ ต.ป่าตอง อ.กะทู้ จ.ภูเก็ต หลังรับแจ้ง พ.ต.ท.หญิง ชมพูนุช อนันตญากุล สว.(สอบสวน) สภ.ป่าตอง พร้อมเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.ป่าตองได้ ลงพื้นที่ตรวจสอบ
 
 
จากการสอบปากคำผู้เสียหายทราบว่า ผู้เสียหายได้พูดคุยกับ ผู้ก่อเหตุ ทราบชื่อคือนาย เอลี่ เกเนซ ( MR.ELIES GUENEZ) สัญชาติ ฝรั่งเศส ผ่านทางโปรแกรมทินเดอร์ เมื่อวันที่ 7 ก.ย.63 ที่ผ่านมา ก่อนที่จะนัดหมายไปเที่ยว ที่หาดสุรินทร์ ต.เชิงทะเล อ.ถลาง ในวันที่ 8 ก.ย.63 ที่ผ่านมา จากนั้นในช่วงเย็นของวันเดียวกัน นาย เอลี่ เกเนซ ( MR.ELIES GUENEZ) ได้พาผู้เสียหายไปที่ห้องพัก และก่อเหตุข่มขืนกระทำชำเรา และกระทำอนาจารผู้เสียหาย ก่อนเข้าจะแจ้งความร้องทุกข์ในวันที่ 11 ก.ย.63
 
 
ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนฯได้ทำการสืบสวน รวบรวมหลักฐาน ก่อนขออนุมัติหมายจับต่อศาลจังหวัดภูเก็ต กระทั่งล่าสุด ในวันที่ 15 ก.ย. 63 เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนภายใต้อำนวยการของ พ.ต.อ.อกนิษฐ ด่านพิทักษ์ศาสน์ ผกก.สภ.ป่าตอง นำโดย พ.ต.ต.สุชาติ ชมภูแสง สว.สส.สภ.ป่าตอง ,ร.ต.อ.สิทธิชัย เตียวสกุล รอง สวป.สภ.ป่าตอง พร้อมชุดสืบสวน ได้สืบทราบว่าผู้ก่อเหตุได้ใช้รถยนต์ ยี่ห้อ นิสสัน รุ่น จู๊ค สีขาว เดินทางไปท่องเที่ยวที่พื้นที่ ต.ฉลอง อ.เมือง จ.ภูเก็ต จึงได้ติดตามตรวจสอบ ก่อนพบรถยนต์คันดังกล่าววิ่งสวนทางจึงได้กลับรถและติดตามรถคันดังกล่าว มาพร้อมทั้งได้ประสานกับชุดสายตรวจ สภ.ป่าตองเพื่อตั้งจุดสกัด 
 
 
ก่อนสามารถควบคุมตัว นาย เอลี่ เกเนซ ( MR.ELIES GUENEZ) ไว้ได้ก่อนแสดงหมายจับก่อนควบคุมตัวมาที่สภ.ป่าตอง จึงนำตัวมายัง สภ.ป่าตองเพื่อบันทึกจับกุมและส่ง พงส.สภ.ป่าตองเพื่อดำเนินตามกฎหมายต่อไป
 
 
เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อกล่าวหา “ข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆโดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยผู้นั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ และ กระทำอนาจารบุคคลอายุกว่าสิบห้าปี โดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยบุคคลนั้นอยู่ในภาวะไม่สามารถขัดขืนได้”
 
 
 
 
 
รับชมผ่านทางยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/MQS1KKJ_Vro
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ