09 ก.ค. 2557
330,066 ครั้ง

ตร.บุกค้นบ้านเกม-วันชัย มือฆ่า ด.ญ.13 น้องชายไม่เชื่อพี่ลงมือคนเดียว

9 ก.ค. 2557-เจ้าหน้าที่ตำรวจกองกำกับการสวัสดิภาพเด็กและสตรี นำกำลังเข้าตรวจค้นบ้านพักนายวันชัย แสงขาว หรือเกม ผู้ต้องหาในคดีข่มขืนฆ่าเด็กหญิงวัย 13 ปี บนรถไฟ โดยลักษณะเป็นห้องแถวชั้นเดียว เลขที่ 491 ในซอยสามเสน 28 ซอยย่อยองครักษ์ 15 เขตดุสิต

 

ทั้งนี้จากการตรวจค้นภายในบ้านพบกระเป๋าเดินทาง 1 ใบ, เสื้อแจ๊กเก็ตและกางเกงบ็อกเซอร์ที่คาดว่านายวันชัยใช้ในวันก่อเหตุ คอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊ค อุปกรณ์เสพกัญชา ชุดที่คาดว่าเป็นเครื่องแบบของการรถไฟ 1 ชุด พร้อมรองเท้าคัชชู 2 คู่ และสายชาร์จโทรศัพท์ไอโฟน 2 เส้น ซึ่งสงสัยเป็นของน้องแก้ม ที่ผู้ต้องหาขโมยมา

 

พร้อมกันนี้ตำรวจได้สอบถามน้องชายวัย 18 ปีของนายเกม ระบุว่า พี่ชายกลับมาบ้านช่วงเช้าหลังก่อเหตุ โดยแสดงออกตามปกติไม่มีพิรุธใดๆ ทั้งนี้พฤติกรรมของนายเกม มักเป็นคนเก็บตัวและติดยาเสพติดทั้งยาบ้าและกัญชา มีแฟนสาวทำงานเป็นพนักงานห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง มักมีปากเสียงทะเลาะกันเรื่องชู้สาว คาดว่าอาจเป็นสาเหตุให้พี่ชายเขียนข้อความตัดพ้อแฟนสาวในเฟซบุ๊ค แต่ยังไม่ได้เลิกรากัน

 

นอกจากนี้น้องชายของผู้ต้องหาได้ยืนยันว่าพี่ชายได้บรรจุเป็นพนักงานการรถไฟมาได้ระยะหนึ่งแล้ว และโดยส่วนตัวไม่เชื่อว่าพี่ชายจะลงมือก่อเหตุครั้งนี้เพียงคนเดียว

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ