17 ก.ย. 2563
5,131 ครั้ง

การบินไทย ยกครัวสู่แดนดิน พากิน "ปาท่องโก๋ สังขยาเจ้าจำปี" ของดี การันตีขายไม่เคยพอ!

มาถึงข่าวที่เหล่านักกินที่เห็นแล้วถึงกับต้องปาดน้ำลายเลยครับ เพราะว่าวันนี้เรามีภัตตาคารสุดหรู ที่นำอาหารจากฟ้าลงมาเสิร์ฟบนแดนดิน อย่างการบินไทย
 
ท่ามกลางมรสุมสารพันปัญหาที่กระหน่ำถาโถมการบินไทย จนต้องหาทางปรับเปลี่ยนรูปแบบธุรกิจ เพื่อหารายได้เสริม ซึ่งฝ่ายครัวการบิน (THAI Catering) ก็ได้ขันอาสาเติมเต็มรายได้ที่ขาดหายไป ด้วยโครงการ “อร่อยล้นฟ้า ไม่ต้องบินก็ฟินได้” ที่เนรมิตโรงอาหารของสำนักงานการบินไทย ให้กลายเป็นภัตตาคารสุดหรู ให้คุณได้ลิ้มลองความอร่อยด้วยเมนูสุดพิเศษที่จะเสิร์ฟบนเครื่องบินเท่านั้น 
 
ไม่ว่าจะเป็นอาหารไทยและเทศ ในราคาที่ทุกคนเอื้อมถึง และที่เป็นเมนูซิกเนเจอร์ที่มีเสียงลือเสียงเล่าอ้างมาหนาหูว่าอร่อยมากอย่าง “ปาท่องโก๋ การบินไทย พร้อมสังขยาเจ้าจำปี”
 
เพราะด้วยสูตรพิเศษของสังขยาที่ใส่มันม่วง จนผู้ใช้บริการการบินไทยติดอกติดใจ จนทำให้ขายดิบขายดีชนิดที่ว่า ขายไม่พอกันเลยทีเดียว หรือจะเข้ามาถ่ายรูปลงไอจีก็บอกเลยว่าปังปุริเย่ วาตานาเบ้ ไอโกะ กันเลยทีเดียว ซึ่งล่าสุดได้กระแสตอบรับอย่างล้นลามถึงขนาดช่วงระยะเวลาเพียงแค่ 3-4 วันภัตตาคารแห่งนี้สามารถสร้างรายได้มากถึง 3-4 ล้านบาท
 
นอกจากนี้ ที่สำนักงานการบินไทย สีลม ยังมีการจำหน่ายขนมต่างๆ จาก Puff & Pie สลัด ชา กาแฟ อาหาร และเครื่องดื่มต่างๆ ด้วย โดยเริ่มให้บริการความอร่อยทุกวันจันทร์-ศุกร์ ระหว่างเวลา 06.30-14.00 น. ที่บริเวณ Pop Up Cafeteria การบินไทย สำนักงานสีลม 
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/svR7dgXsmlE
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ