17 ก.ย. 2563
3,823 ครั้ง

แม่ค้าหวยให้โชค ยัดรางวัลที่ 1 ให้คนดวงเฮงรับเงินล้าน - ยายหลานฝันว่าจะรวย สุดท้ายฝันเป็นจริง

ผลการออกสลากกินแบ่งรัฐบาลงวดประจำวันที่ 16 ก.ย.2563 รางวัลที่ 1 ได้แก่หมายเลข 244083 พบมีผู้โชคดีถูกรางวัลกันหลายราย อาทิ

 

นายไพศาล ฦาแรง อายุ 36 ปี เซลล์แมนบริษัทขายรถชื่อดังที่ จ.ชัยภูมิ ถูกจำนวน 8 ใบ รวม 48 ล้านบาท โดยเล่าว่า ขณะที่ทำหน้าที่บริการให้คำแนะนำลูกค้า มีแม่ค้านำลอตเตอรี่มาขายให้โดยบอกว่าเหลือแค่ 8 ใบสุดท้าย และขอร้องให้ช่วยซื้อไว้หน่อย จะได้รีบกลับบ้าน ตนเห็นว่าเป็นคนไกลบ้านคงอยากกลับไปหาครอบครัวที่จังหวัดเลย จึงตัดสินใจช่วยซื้อ พอทราบว่าถูกรางวัล ตนแทบช็อค หลังตั้งสติได้จึงรีบมาลงบันทึกประจำวันเป็นหลักฐาน ส่วนการบริหารจัดการเงินนั้นยังไม่คิด ขอเวลาทำใจก่อน

 

ส่วนที่อุดรธานี เจ้าของร้านลอตเตอรี่ชื่อดังในเขตเทศบาลนครอุดรธานี โพสต์แจ้งข่าวดีมีคนถูกรางวัลใหญ่ 4 ใบ 24 ล้าน โดยมีรายงานว่าเป็นเจ้าหน้าที่สำนักงานอุตสาหกรรมจังหวัดอุดรธานี

 

ที่ จ.กาญจนบุรี ป้าวัย 62 ดวงเฮง ถูกรางวัลที่ 1 จำนวน 4 ใบ รับเงิน 24 ล้าน เจ้าตัวเชื่อเป็นผลจากการบูชาผ้ายันต์และรูปหล่อของไอ้ไข่วัดเจดีย์ ทำให้ถูกสลากกินแบ่งรัฐบาลมา 4 งวดติด

 

ที่ร้อยเอ็ด พระตุ๊ วันทะข้อ (พระครูนิวาตขันติคุณ) อายุ 64 ปี เจ้าคณะตำบลโพธิ์ทอง อำเภอศรีสมเด็จ ถูกรางวัลที่ 1 รับ 12 ล้าน ได้โชคจากแม่ค้าที่มาตระเวนขายภายในวัด แต่ก็ไม่รู้จะซื้อตัวไหน จู่ๆแม่ค้าจึงหยิบสลากให้จำนวน 2 ฉบับ จึงได้ซื้อเอาไว้ โดยจะนำเงินส่วนหนึ่ง นำไปสบทบทุนในการก่อสร้างโบสถ์

 

ในกทม.ก็มีเหมือนกัน โดยนางบุญสม (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 49 ปี ชาว จ.นครราชสีมา ถูก 2 ใบได้รับเงินรางวัล 12 ล้านบาท โดยซื้อมาจากแม่ค้าแผงขายลอตเตอรี่ ตลาดถนอมมิตร ย่านวัชรพล เขตบางเขน กทม.

 

ขณะที่สองยายหลานบุรีรัมย์ ยายอายุ 71 ปี หลานอายุ 19 ปี ถูก 1 ใบ มูลค่า 6 ล้านบาท โดยยายเล่าว่า ได้ฝันถึงน้องชายที่เสียชีวิตไปเมื่อหลายปีก่อน โดยในความฝันน้องชายมาบอกว่าพรุ่งนี้จะโชคดี ส่วนหลานก็ฝันเห็นเลข 6 ตัว แต่จำได้เพียง 2 ตัวท้ายคือ 83

 

ต่อมามีพ่อค้าขายลอตเตอรี่ เดินมารอที่หน้าบ้านและซื้อเลข 83 มา 1 ใบ ก่อนมาพบว่าถูกรางวัลใหญ่ และความฝันได้กลายเป็นจริง

 

ทางฝั่งของคนบันเทิง ฮาย อาภาพร หลังจากเจ็บหนักมาหลายงวด ล่าสุดเจ้าตัวก็บอกว่าเหมือนจะได้ทุนคืนแล้ว เพราะถูกเลขท้าย 2 ตัว 57 รวมๆ เกือบ 300 ใบ ได้เงินราว 6 แสนกว่าบาท โดยเจ้าตัวได้โพสต์คลิปนับลอตเตอรี่ที่ถูกรางวัล บอกว่าเป็นเลขทะเบียนรถของตัวเอง พร้อมขอบคุณไอ้ไข่ที่ให้โชค และบอกว่าหลังจากนี้จะเพราๆ การซื้อลงแล้ว เพราะงวดนี้ไปซื้อไป 6 หมื่นกว่าบาท

 

ส่วนมนต์สิทธิ์ คำสร้อย งวดนี้ก็ถูกอีกแล้ว ถูกเลขท้าย 2 ตัว 57 เหมือนกัน ก็เบาๆ ไปแค่ 17 ใบ เจ้าตัวก็โพสต์บอกว่า “ถูกอยู่ พอหอมปากหอมคอ”

 

อีกคนคือพั้นช์ วรกาญจน์ ที่ถูกเลขท้าย 2 ตัว 57 เหมือนกัน เจ้าตัวโพสต์บอกว่า “เย้ มาแล้วๆๆ #หายไปน๊านนาน…คิดถึงนะ” ซึ่งนับด้วยตาเปล่าได้ประมาณ 10 กว่าใบ

 

แต่คนบันเทิงที่เกือบจะได้เป็นเศรษฐีงวดนี้ คู่รักนุ่น รมิดา - หลุยส์ สก็อต ที่โพสต์บอกว่า “เกือบได้เป็นเศรษฐีละ พลาดไป 3 ตัว #บอบช้ำหนักมาก” พร้อมโพสต์ภาพลอตเตอรี่ เลข 612083 จำนวน 10 ใบ ซึ่งผิดแค่ 3 ตัวหน้าที่ออก 244083

 

ทางฝั่งน้าเน็ก - เกตุเสพย์สวัสดิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา โพสต์ภาพล็อตเตอรี่กองใหญ่ พร้อมกับข้อความว่า "ซื้อทั้งกอง ถูกเลขหน้า 1 ใบ!!! ถามว่าคุ้มมั้ย ... แต่ดีใจที่ถูกกับเค้าซะที" โดยเลขหน้าที่น้าเน็กถูกคือ 220 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/Je_JKOy3TPM

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ