18 ก.ย. 2563
3,002 ครั้ง

กระบะหัวร้อนหาเรื่องสาวท้อง ควักมีดขู่คาปั๊มน้ำมัน

เฟซบุ๊ก Red Skull Motopunk ได้เปิดเผยคลิปวีดีโอที่เกิดขึ้นในปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่ง เป็นเหตุการณ์ทะเลาะวิวาทระหว่างชายหนุ่มคนหนึ่งกับหญิงสาวที่กำลังตั้งครรภ์ พร้อมระบุข้อความว่า

 

“รถกระบะหัวร้อนบีบแตรใส่สาวท้องขับรถมอไซค์มากับลูกชาย แค่หันไปมอง คนขับรถกะบะตามเข้าไปในปั้มแล้วเดินเข้าไปทำร้ายร่างกายย่านราษฎร์บูรณะ”

 

จนเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์ในโลกโซเชียลอย่างมากถึงพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสม เนื่องจากเรื่องที่เกิดขึ้นเป็นเรื่องแค่เล็กน้อย แต่ชายหนุ่มกลับเข้าไปหาเรื่องผู้หญิงแถมกำลังตั้งครรภ์อยู่

 

ทีมข่าวติดต่อพูดคุยกับนายชาญวิทย์ พรทวีลาภ สามีของผู้เสียหาย กล่าวว่า ภรรยากลับมาถึงบ้านแล้วเล่าให้ฟังว่า มีคนเข้ามาจะทำร้ายใช้มีดแทง โดยสาเหตุน่าจะเกิดจากเมื่อช่วงเวลาประมาณ 17:00 น. ของวันที่ 16 ก.ย. ภรรยา พร้อมกับลูกชาย ได้ขับรถจักรยานยนต์เพื่อที่จะกลับบ้านในซอยประชาอุทิศ 90 แต่เมื่อมาถึงบริเวณแยกไฟแดงประชาอุทิศ 33

 

จังหวะที่รถทุกคันที่มีทั้งจะเลี้ยวและตรง ทำให้รถค่อนข้างมาก เนื่องจากเป็นช่วงเวลาเลิกงาน ซึ่งในขณะนั้นรถกระบะคู่กรณีก็จอดอยู่เยื้องๆกับรถจักรยานยนต์ของภรรยาได้บีบแตรเสียงดัง ในจังหวะนั้นภรรยาที่ใส่แมสก์ปิดปากอยู่ก็หันไปพูดกับลูกชายที่นั่งซ้อนอยู้ข้างหลังว่า “จะบีบแตรทำไม ก็รถมันไปไม่ได้”

 

หลังจากนั้นรถเคลื่อนตัว ภรรยาก็ขี่จักรยานยนต์เข้าไปเติมน้ำมันที่ปั๊ม ก่อนที่รถกระบะจะขับตามมาและลงไปหาเรื่อง โดยมีการควักมีดพกออกมาจากกระเป๋า และผลักลูกชายกระเด็น ก่อนจะพูดว่า “เมื่อกี้มึงบ่นอะไรของมึง” ภรรยาก็ตอบกลับไปว่า “ฉันคุยกับลูดของฉัน ไม่ได้ว่าอะไรคุณ”

 

จากนั้นขณะที่ชายขับรถกระบะเดินกลับมาจะขึ้นรถ ก็หันกลับไปพูดกับภรรยาว่า “เดี๋ยวจะแทงให้ไส้ไหลเลย” อีกทั้งขณะขับรถออกจากปั้มชายคนดังกล่าวก็ยังเปิดกระจกมาตะโกนด่าซ้ำอีก

 

นายชาญวิทย์ กล่าวว่า เบื้องต้นพนักงานสอบสวน สน.ราษฎร์บูรณะ ได้โทรมาเพื่อนัดไกล่เกลี่ยกับคู่กรณี ซึ่งยังไม่ได้กำหนดวัน อีกทั้งคู่กรณีก็ยังส่งข้อความมาเพื่อนัดไกล่เกลี่ย แต่ยังไม่ได้ตอบรับ

 

ซึ่งตนเองจะไม่ยอมความ และอยากให้เป็นคดีตัวอย่างในเรื่องของความหัวร้อนของคนที่ขับรถ ซึ่งหากเมื่อวานคู่กรณีเกิดแทงภรรยาของตนมาจริงๆ ตนก็จะยิ่งรู้สึกเสียใจ และก็คงไม่ให้อภัย อีกทั้งภรรยาของตนก็ตั้งครรภ์ 7 เดือน ซึ่งทำไมยังจะเข้าไปทำร้ายอีก

 

รับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/ibBYAmSoS-M

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ