18 ก.ย. 2563
4,147 ครั้ง

หนุ่มสุดทน พ่อเลี้ยงชอบทำร้ายแม่ ใช้มีดเสียบคออาการสาหัส ก่อนเสียชีวิต

อุบลราชธานี - ร.ต.อ.ณรงค์ เกษหอม รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.วารินชำราบ จ.อุบลราชธานี รับแจ้งเหตุแทงกันมีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส ที่บริเวณริมถนนศรีสะเกษ ตำบล วารินชำราบ อำเภอวารินชำราบ อุบลราชธานี จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.ท.นพดล เปลี่ยนรูป รอง ผกก.(สืบสวน) สภ.วารินชำราบ และชุดสืบสวน และหน่วยกู้ภัยสว่างบูชาธรรม 
 
 
พบรถเก๋งยี่ห้อโตโยต้า สีบรอนซ์เงิน จอดอยู่ริมถนนตรวจสอบภายในรถพบ นายณรงค์ ภูสมจิตร อายุ 51 ปี ถูกแทงด้วยมีดปลายแหลมที่บริเวณลำคอ ด้านคนขับได้รับบาดเจ็บสาหัส กู้ภัยนำส่งโรงพยาบาลวารินชำราบและเสียชีวิตในเวลาต่อมา ส่วนผู้ก่อเหตุที่ใช้มีดปลายแหลมแทงก็ คือ นายศิริศักดิ์ จันทร์สิงห์ อายุ 26 ปี ซึ่งเป็นลูกเลี้ยง รอยืนมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ พร้อมด้วยนางอรษา จันทร์สิงห์ อายุ 52 ปี ซึ่งเป็นแม่และเป็นภรรยาของนายณรงค์ ภูสมจิตร
 
 
จากการสอบสวนนายศิริศักดิ์ จันทร์สิงห์ ให้การว่า ปัจจุบันเป็นนักศึกษาเรียนอยู่ที่มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ก่อนเกิดเหตุได้ซื้อมีดปลายแหลมเตรียมไว้ตั้งแต่ช่วงกลางวันแล้ว เพราะเห็นพ่อเลี้ยงชอบกินเหล้า เสพยาบ้า แล้วทะเลาะกับแม่อยู่เป็นประจำและข่มขู่มาตลอดว่าจะฆ่าแม่ เรื่องหึงหวง 
 
 
ขณะเกิดเหตุพ่อเลี้ยงกับแม่นั่งรถเก๋งคันดังกล่าวมาด้วยกัน จากนั้นตนเองได้รับโทรศัพท์จากพ่อเลี้ยงว่า อยากได้เงินกับตนเอง 1 แสนบาท และได้ขับรถมารับตนเองที่บริเวณร้านสะดวกซื้อใกล้จุดเกิดเหตุ ซึ่งระหว่างนั่งรถมาพ่อเลี้ยงกับแม่ทะเลาะกันอย่างรุนแรงตบตีกันบนรถ จังหวะนั้นเกิดบันดาลโทสะ เห็นแม่ถูกทุบตี จึงใช้มีดปลายแหลมแทงที่คอพ่อเลี้ยงได้รับบาดเจ็บ 
 
 
ซึ่งตนเองไม่อยากทำร้าย แต่พ่อเลี้ยงมักทุบตีทำร้ายแม่เป็นประจำ จนทนดูแม่ถูกทำร้ายทุกวันต่อไปไม่ไหว จึงตัดสินใจก่อเหตุ ดังกล่าวก่อนยืนรอมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ เบื้องต้นตำรวจคุมตัวผู้ก่อเหตุไปสอบปากคำเพิ่มเติม พร้อมแจ้งข้อหาฆ่าคนตายโดยเจตนาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
 
 
ชมผ่านยูทูบที่นี่ : https://youtu.be/GdfawNyyvTI
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ