21 ก.ย. 2563
2,251 ครั้ง

รวบแล้ว เมียนมาฆ่าโหด ปาดคอชิงทรัพย์ ย่านบางขุนเทียน

เมื่อช่วงหัวค่ำของคืนที่ผ่านมา ฝ่ายสืบสวน สน.ท่าข้าม เข้าจับกุมนายเต็ท วิน หล่าย อายุ25 ปี ชาวเมียนมา ผู้ต้องหาใช้อาวุธมีดฆ่าปาดคอชิงทรัพย์นายคาว ตาน อายุ42 ปี ชาวเมียนมาที่ปล่อยเงินกู้อยู่ที่ห้องพักภายในซอยบางขุนเทียน
 
โดยสามารถจับกุมตัวได้ที่หน้าอพาร์ทเม้นท์ไม่มีเลขที่ ภายในซอยเอกชัย 66 ซึ่งเป็นที่พักของผู้ต้องหาเอง การจับกุมในครั้งสามารถจับกุมได้พร้อมของกลาง สร้อยคอทองคำขาดหนักประมาณ 3 บาท เลสข้อมือหนัก 5 บาท เงินสด12,000บาท มีดปอกผลไม้ 1 เล่ม โทรศัพท์มือถือ 1 เครื่องและเสื้อผ้าที่ใช้ในวันก่อเหตุ 
 
จากการสอบสวนนายเต็ท ให้การว่าเคยเคยยืมเงินผู้ตายมาแล้วครั้งหนึ่ง ช่วงนี้เดือดร้อนจึงขึ้นไปยืมผู้ตายอีก และเห็นว่าผู้ตายใส่ทองน้ำหนักเยอะ จึงเปลี่ยนใจฆ่าชิงทรัพย์ ได้สร้อยคอทองคำหนัก 5 บาท และเลสข้อมือหนัก 5 บาทอีก1 เส้น เงินสดอีกกว่า 1 หมื่นบาท โทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง 
 
เมื่อได้ทองมาก็เอาไปขายย่านบางขุนเทียนส่วนหนึ่ง ได้เงินมา 19,000 บาท และยังได้ปลดหนี้ไปพร้อมกันด้วย ส่วนเงินสดที่ได้มา ได้นำเงินไปใช้หนี้ส่วนหนึ่งและเก็บไว้ใช้ส่วนหนึ่ง 
 
ยอมรับว่าทำเพียงคนเดียว ส่วนสาเหตุที่ไม่หลบหนี เพราะเป็นห่วงภรรยาที่อยู่ด้วยกันที่อพาร์ทเม้นท์ในซอยเอกชัย 66 พร้อมยอมรับทุกข้อกล่าวหา เบื้องต้นนำตัวส่ง พนักงานสอบสวน สน.ท่าข้ามดำเนินคดีชิงทรัพย์เป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตายต่อไป
 
ชมผ่านยูทูบ : https://youtu.be/YnG-nPjdwac
 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ