21 ก.ย. 2563
1,134 ครั้ง

วงการบันเทิงอาลัย 'โรเบิร์ต สายควัน' นักแสดงตลกชื่อดัง เสียชีวิตด้วยวัณโรคปอด ญาติ-เพื่อนร่วมพิธีรดน้ำศพ

จากกรณีตลกดัง ‘โรเบิร์ต สายควัน’ ป่วยมะเร็งปอดและเข้ารับการรักษาตัว โดยมีเพื่อนตลกคอยดูแลทั้งเรื่องค่ารักษาพยาบาล จนเมื่อช่วงเวลา 22.10 น. บอล เชิญยิ้ม ได้แจ้งให้ทราบว่า โรเบิร์ต สายควัน ได้เสียชีวิตแล้ว ที่โรงพยาบาลเสรีรักษ์
 
จากนั้นวันที่ 17 ก.ย. บอล เชิญยิ้ม, นุ้ย เชิญยิ้ม, ค่อม ชวนชื่น, แจ๊ส ชวนชื่น และ ตั๊ก บริบูรณ์ พร้อมภรรยา และลูกสาวของ ‘โรเบิร์ต สายควัน’ แถลงอาการว่า ไม่พบเชื้อมะเร็งแล้ว แต่พบเชื้อวัณโรคปอด โดยอยู่ในช่วงในยาไปเรื่อยๆ เพื่อฆ่าเชื้อ แต่ตอนนี้ร่างกายโรเบิร์ตอ่อนแอมาก เหลือปอดเพียงข้างเดียว และภรรยาและลูกสาวของโรเบิร์ต สายควัน ยังมีการเปิดเผยถึงปัญหาที่เกิดขึ้น หลังจากที่ญาติของโรเบิร์ตนั้นออกมาโจมตี และบอกว่าทางบอล เชิญยิ้ม นั้นกีดกันไม่ให้เข้าเยี่ยม ซึ่งบอลได้เปิดเผยถึงเรื่องนี้ โดยชี้แจงว่า เพื่อนดาราตลกได้ช่วยค่ารักษาพยาบาลไปกว่า 1 ล้านบาท และยังให้ส่วนแบ่งจากรายการให้กับครอบครัวอยู่เสมอถึงแม่ว่าโรเบิร์ตจะไม่ได้ทำงานอยู่ก็ตาม
 
วานนี้ (20 ก.ย. 63) ช่วงเวลา 16.00 น. ที่วัดสุทธิสะอาด แถวนิมิตรใหม่ ในพิธีรดน้ำศพ ญาติ และ เพื่อนในวงการ เดินทางมาร่วมพิธีรดน้ำศพท่ามกลางบรรยากาศโศกเศร้า 
 
บอล เชิญยิ้ม กล่าวว่า โรเบิร์ต เป็นเสาหลักครอบครัว แม้จะจากไปแล้วตนไม่สามารถทิ้งครอบครัวของ โรเบิร์ต ได้ เพราะถือเป็นครอบครัวเดียวกัน พี่แจ๋ว (ภรรยาโรเบิร์ต) ดูแล โรเบิร์ต อย่างไร เราก็ต้องดูแลพี่แจ๋วเหมือนที่เขาเคยดูแล โรเบิร์ต
 
ชมผ่านยูทูบ : https://youtu.be/iZuVtdYU_Nc
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ