21 ก.ย. 2563
502 ครั้ง

ฆ่าโหด ยิงหนุ่มวัย 30 ปี หมกร่องน้ำกลางสวนยางพารา คาดคนร้ายเป็นสามีเก่าของแฟนสาว

จากการตรวจสอบของเจ้าหน้าที่ทราบว่าผู้เสียชีวิตคือนายชาตรี มากอุ้ย อายุ 30 ปี โดยศพเริ่มส่งกลิ่น บริเวณร่างกายพบมีบาดแผลถูกยิงที่บริเวณหน้าอก เอว และบริเวณหัวไหล่ด้านหลังรวม 3 แผล 
 
ห่างจากจุดพบศพประมาณ 30 เมตรในส่วนยางพาราเจ้าหน้าที่พบมีดพกตกอยู่จำนวน 1 ด้าม คาดว่าเป็นของผู้ตายเพราะคมมีดยังอยู่ในฝัก และถัดไปที่คอกเลี้ยงไก่ร้างกลางสวนยางพาราห่างจากจุดพบศพประมาณ 100 เมตรเจ้าหน้าที่พบรถ จยย. ของผู้ตายถูกจอดทิ้งไว้ในสภาพกุญแจยังเสียบคาอยู่ที่รถ คาดว่าคนร้ายน่าจะใช้ปืนลูกโม่เนื่องจากในที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ไม่พบปลอกกระสุน
 
สอบถามนายกลิ่น ลุงของผู้ตายบอกว่า ช่วงบ่ายของวันศุกร์ที่ 18 กันยายน 2563 ที่ผ่าน ในพื้นที่มีสภาพฝนตก ผู้ตายติดฝน นั่งพูดคุยอยู่กับตนที่บ้าน ในช่วงระหว่างนั้นก็มีโทรศัพท์เข้า แต่ไม่รู้ว่าเป็นใครโทรมา
 
จนกระทั่งในหยุดในช่วงเวลาประมาณ เกือบบ่ายสามโมงเย็น ผู้ตายก็ขับรถออกจากบ้านตนโดยบอกว่าจะไปเอาสายชาร์ตโทรศัพท์ และหายตัวไปตั้งแต่วันดังกล่าว ตนพร้อมผู้เป็นพ่อของผู้ตาย และญาติ ๆ ได้พยามตามหาแต่ก็ไม่เจอ
 
สอดคล้องกับที่ชาวบ้านในพื้นที่เกิดเหตุและเป็นคนกรีดยางพาราที่สวนดังกล่าวระบุว่า ในช่วงวันศุกร์ที่ผ่านมา ได้ยินเสียงปืนดังขึ้นติดกันประมาณ 3-4 นัด แต่ก็ไม่ได้เอะใจอะไร
 
 และในพื้นที่สภาพฝนตกตลอดทำให้ไม่ได้เข้าสวนมากรีดยางพารา จนกระทั้ง ในช่วงบ่ายวันนี้ มีคนในหมู่บ้านออกมาต่อนก และเห็นศพ จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าตรวจสอบดังกล่าว
 
ชมผ่านยูทูบ : https://youtu.be/vkrFWIQ475U
 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ