21 ก.ย. 2563
435 ครั้ง

นาทีสาวโดนขโมย จยย. บังเอิญเจอโจรพร้อมรถที่หาย รีบวิ่งไล่ตามเอารถคืน

โคราช-คลิปเหตุการณ์หญิงสาวเจอรถจักรยานยนต์ของตัวเอง ที่ถูกขโมยไป พยายามจะเอารถคืน แต่ชายหัวขโมยวิ่งหนีขึ้นซ้อนท้ายรถที่จอดดูเหตุการณ์ อ้างว่าถูกตี จนหญิงสาวตะโกนบอกว่า "จอดก่อน มันขโมยรถ" รถถึงยอมจอด ส่วนคนร้ายได้วิ่งหนีไป
 
เมื่อวันที่ 20 ก.ย. ทีมข่าวลงพื้นที่ไปพบ น.ส.บงกช ใบพิมาย อายุ 21 ปี พนักงานห้าง เจ้าของรถจักรยานยนต์คันที่อยู่ในคลิป เล่าว่า ตนเป็นผู้ถ่ายคลิปดังกล่าว ก่อนหน้ารถของตนได้ถูกขโมยไป เมื่อวันที่ 16 ก.ย.ที่ผ่านมา ซึ่งตนได้จอดรถไว้หน้าห้างแห่งหนึ่ง เส้น ถ.อัษฎางค์ ต.ในเมือง อ.เมือง จ.นครราชสีมา เนื่องจากรีบไปทำงานจึงได้ลืมกุญแจเสียบคาไว้ที่รถ พอเลิกงานจะกลับบ้าน ก็ไม่พบรถของตนเองแล้ว จึงได้ไปแจ้งความไว้ที่ สภ.เมือง นครราชสีมา
 
จนกระทั่งช่วงเช้า วันที่ 19 ก.ย. ขณะที่ตนกำลังขี่รถจักรยานยนต์เพื่อเดินทางไปทำบุญที่วัด ได้มีชายสวมเสื้อสีดำใส่ผ้ากันเปื้อน ขี่รถจักรยานยนต์และสวมหมวกกันน็อคสีฟ้า คล้ายหมวกกันน็อคและรถของตน ขนถังแก๊สขี่สวนมา แฟนตนจึงรีบกลับรถขับตามไปดู ปรากฏว่าใช่รถของตน แฟนหนุ่มถามว่านี่รถใคร ชายผู้ขับขี่ตอบว่า "เป็นรถเพื่อนผม" เลยขอให้จอดรถก่อน
 
พอจอดรถได้สักครู่ ชายคนดังกล่าวพยายามจะขี่รถหนี แฟนของตนจึงตัดสินใจถีบรถจนล้มลงไปพร้อมกับถังแก๊สที่ขนมา แต่คนร้ายก็ไม่ยอมหยุด วิ่งหนีขึ้นซ้อนท้ายรถคนที่จอดดูเหตุการณ์ พร้อมบอกว่าตนและแฟนจะทำร้าย ตนจึงตะโกนบอกว่าผู้ชายคนนั้นขโมยรถจักยานยนต์ของตนมา คนขับจึงหยุดรถ ส่วนคนร้ายได้วิ่งหนีไปจนตนเองตามไม่ทัน จึงได้แต่ตะโกนและวิ่งตามพร้อมกับถ่ายคลิปเหตุการณ์นี้ไว้
 
เบื้องต้นตนได้นำหลักฐานเป็นคลิปจากมือถือพร้อมกับถังแก๊ส ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองนครราชสีมา เพื่อติดตามคนร้ายรายนี้มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
 
ชมผ่านยูทูบ : https://youtu.be/p7pKKVa7eEk
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ