22 ก.ย. 2563
2,369 ครั้ง

ประณาม กระบะมักง่าย ขับย้อนศรไม่สนโลก ทำรถทางตรง เบรคกันอุตลุด

กาญจนบุรี-ผู้ใช้เฟซบุ๊ก chanwit bokmuanwai โพสต์คลิปจากกล้องหน้ารถ บันทึกภาพเหตุการณ์ ขณะที่มีรถยนต์กระบะคันหนึ่งขับย้อนศร ข้ามมาในฝั่งตรงข้ามชนิดไม่สนรถที่ขับมาในทางตรง จนทำให้รถที่ขับมาในทางตรงทั้ง 3 ช่องทาง ต้องเบรครถหักหลบกันอย่างอุตลุด จนหวิดจะเกิดอุบัติเหตุ

โดยผู้โพสต์ได้ระบุว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้น เมื่อช่วงเวลาประมาณ 14.28 น. ของวันที่ 21 กันยายน ที่ผ่านมา ขณะที่ผู้โพสต์คลิปกำลังขับรถมาตามถนนสายเลี่ยงเมืองกาญจนบุรี โดยขับมาจากทางแยกท่าล้อ มุ่งหน้าไปยังแยกวังสารภี ตำบลปากแพรก อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี เมื่อมาถึงบริเวณใกล้เคียงห้างสรรพสินค้าโรบินสันกาญจนบุรี

ขณะที่ผู้โพสต์คลิปกำลังขับรถอยู่ในเลนขวาสุด จู่ๆได้มีรถกระบะสีบรอนซ์ทอง ขับย้อนศรมาจากฝั่งตรงกันข้าม ข้ามมาในเลนขวาสุด และค่อยๆไปยังเลนกลางก่อนจะข้ามไปยังเลนซ้ายสุด โดยไม่สนรถทางตรงที่กำลังขับกันมาด้วยความเร็วสูง ทำให้รถที่ขับมาในทางตรงทั้ง 3 ช่องทาง ต้องพากันเบรครถเพื่อหลบไม่ให้ชนกับรถกระบะคันที่ขับย้อนศรมาอย่างไม่สนโลกกันอุตลุด จนเกือบที่จะเกิดอุบัติเหตุหมู่ขึ้น

แต่คนขับรถกระบะคันดังกล่าว กลับขับรถผ่านเลยไปเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ทางคนขับรถคันที่ติดกล้องจึงได้นำคลิปโพสต์ลงในเพจคนเมืองกาญจน์ 2 เพื่อประจานพฤติกรรมสุดมักง่าย ที่เกือบจะทำให้เกิดอุบัติเหตุหมู่ของคนขับรถกระบะที่มักง่ายเพียงคันเดียว และเตรียมแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรเมืองกาญจนบุรี เพื่อให้ติดตามตัวคนขับรถยนต์กระบะสุดมักง่ายรายนี้มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/8F2Ew9R25Xo

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ