22 ก.ย. 2563
2,211 ครั้ง

เจอตัวแล้ว หนุ่มแก้ผ้าล้อนจ้อน ขี่ จยย.สุดชิลส่งอาหาร ทำคนอึ้งทั้งสงขลา

สงขลา-มีภาพเหตุการณ์ชายวัยรุ่นคนหนึ่ง ขับขี่รถจักรยานยนต์แก้ผ้าล่อนจ้อนอยู่บน ถ.กาญจนวนิช เส้นทางขาออกตัวเมืองสงขลา หน้าวิทยาลัยชื่อดังแห่งหนึ่ง พื้นที่เขตเทศบาลเมืองเขารู้ช้าง อ.เมือง จ.สงขลา โดยท้ายรถมีกระเป๋าส่งอาหารของแบรนด์เดลิเวอรี่ส่งอาหารเจ้าดังอยู่ด้วย

ซึ่งท่าทางของชายคนนี้ขับรถไปเรื่อยๆ โดยไม่ได้สนใจใคร แม้ว่าจะมีคนที่ขับรถยนต์ตามมาถ่ายคลิปเอาไว้ ก่อนนำภาพแชร์กันโซเชียล แต่ภายหลังผู้โพสต์ได้มีการลบภาพออกไป

อย่างไรก็ตาม เหตุการณ์นี้ยังไม่มีใครทราบที่มาที่ไปของชายคนนี้ หรือสาเหตุที่ออกมาขับรถจักรยานยนต์เปลือยกายล่อนจ้อน ซึ่งหลายคนอาจมองว่า อาจจะมีปัญหาทางจิต หรืออาจจะมีเรื่องยาเสพติดเข้ามาเกี่ยวข้องด้วย แต่เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นได้สร้างความมึนงงให้กับคนทั้งถนนที่ขับรถผ่านไปมากับพฤติกรรมแปลกๆของชายคนนี้ และไม่แน่ใจว่า เป็นคนขับรถส่งอาหารจริงหรือไม่

ต่อมาพันตำรวจเอกเอกณรงค์ สวัสดิการ์นนท์ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองสงขลา เผยว่า ล่าสุดทราบตัวผู้ก่อเหตุแล้ว คือ นายโษฑสิน (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 24 ปี ชาวตำบลเขาพระ โดยพนักงานสอบสวนให้ญาติเข้าพบเพื่อทำการเปรียบเทียบปรับ 500 บาท ฐานกระทำอนาจารต่อหน้าธารกำนัลและให้รับตัวพาไปพบแพทย์ว่ามีความผิดปกติทางจิตหรือไม่

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/Q6pc7ZLuqwA

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ