22 ก.ย. 2563
31,297 ครั้ง

'น้ำหวาน' ถ่ายคลิปบน ฮ.ลำเลียง 'ไฮโซแชมป์' รักษาที่ กทม. หลังขับเก๋งชนสะพานที่เกาะสมุย

สุราษฎร์ธานี-เกิดอุบัติเหตุรถยนต์ชนราวสะพานบ้านหาร หมู่ที่ 1 ต.มะเร็ต อ.เกาะสมุย มีผู้ได้รับบาดเจ็บ ในที่เกิดเหตุพบรถเก๋งโตโยต้า วีออส สีขาว สภาพชนกัดกับราวสะพานจนด้านหน้ารถพังยับเยิน

ภายในรถพบผู้บาดเจ็บ 2 ราย คือ นายจิรัฏฐ์ เพชรนันทวงศ์ หรือไฮโซแชมป์ บาดเจ็บที่แขนซ้าย บริเวณหัวเข่าขวามีบาดแผลจากการกระแทกอย่างแรง และข้อเท้าขวาหัก และน.ส.รักษ์นภัค วงศ์ธนทัศน์ หรือ น้ำหวาน เดอะเฟซ บาดเจ็บบริเวณหน้าอกและแขนขามีแผลถลอกเล็กน้อย

เจ้าหน้าที่จึงทำการปฐมพยาบาล ก่อนเร่งนำตัวส่งรักษาที่ รพ.กรุงเทพสมุย นอกจากนี้ บนถนนยังพบรอยล้อรถที่เกิดจากการเบรก เป็นทางยาวกว่า 50 เมตร

สอบถามพยานผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า เห็นรถเก๋งคันดังกล่าวขับมาด้วยความเร็วสูง ก่อนจะได้ยินเสียงเบรกดังลั่น เมื่อหันไปดูก็พบว่า รถเก๋งหักหลบรถกระบะสีดำที่ขับชะลออยู่ด้านหน้า จนรถเก๋งจะเสียหลักพุ่งชนราวสะพานอย่างแรง จึงรีบเข้าไปช่วยเหลือผู้ได้รับบาดเจ็บ จำได้ว่าทั้งคู่คือ น้ำหวาน เดอะเฟซ และไฮโซแชมป์ ที่เพิ่งมีข่าวดราม่าปาแก้วใส่รัศมีแขในผับแห่งหนึ่ง

ทั้งนี้ เส้นทางดังกล่าวเป็นถนนในชุมชน ไม่เคยเกิดอุบัติเหตุที่รุนแรงมาก่อน เพราะส่วนใหญ่คนพื้นที่จะไม่ขับรถเร็ว จะมีก็แต่นักท่องเที่ยวที่ใช้ความเร็วกันมาก แต่ก็ไม่เคยเกิดเหตุการณ์ร้ายแรง

ในเวลาต่อมา น้ำหวาน เดอะเฟซ ได้โพสต์คลิปที่ไอจีสตอรี่ ที่ถ่ายจากบน เฮลิคอปเตอร์ ที่กำลังนำตัวไฮโซแชมป์ กลับไปรักษาตัวที่กรุงเทพฯ พร้อมเขียนข้อความ “ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วง ตอนนี้ไม่เป็นอะไรมากแล้ว”

พร้อมระบุเป็นภาษาอังกฤษโดยแท็กไปที่ไอจีไฮโซแชมป์ด้วยว่า I’m right here beside you (ฉันอยู่ข้างๆ คุณ)

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/7hYcjMPjK68

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ