22 ก.ย. 2563
1,845 ครั้ง

พ่อค้าหมูล้วงทอนเงินให้ลูกค้า พลาดทำปืนในกระเป๋าลั่นใส่ตัวเอง ดับสลดที่สงขลา

สงขลา-วานนี้ (21 ก.ย.) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สะเดา รับแจ้งเกิดเหตุ พ่อค้าขายหมูทำปืนลั่นใส่ตัวเอง ขณะทอนเงินให้ลูกค้า จึงรุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบ นายสุริยะ ชูสงค์ อายุ 55 ปี พ่อค้าขายหมู ที่ได้ทำปืนลั่นใส่ตัวเอง ขณะกำลังยืนขายหมูอยู่ข้างรถจักรยานยนต์สามล้อพ่วงข้าง หน้าร้านชานายอบ ซอยรวมใจ ย่านหน้าหอนาฬิกา เขตเทศบาลเมืองสะดา

จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบปืนลูกซองสั้นแบบไทยประดิษฐ์ พร้อมปลอกตกอยู่ที่ตะแกรงเหล็กใต้รถ จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ส่วนนายสุริยะ มีบาดแผลถูกยิงเข้าที่ราวนมขวา 1 นัด เสียชีวิตขณะนำตัวส่งโรงพยาบาล

ซึ่งภาพจากกล้องวงจรปิดบันทึกเหตุการณ์เอาไว้ได้ โดยเหตุเกิดขณะที่นายสุริยะ กำลังยืนขายหมูให้กับลูกค้าที่เป็นผู้หญิงคนหนึ่ง และขณะที่ได้ล้วงมือไปหยิบเงินทอนในกระเป๋าสะพายและโน้มตัวยื่นให้กับลูกค้า ปืนลูกซองสั้นแบบไทยประดิษฐ์ หรือที่ชาวล้านเรียกว่า หักคอไอ้เท่ง ที่อยู่ในกระเป๋าสะพายติดตัว เกิดลั่นขึ้นมา

ทำให้นายสุริยะ หงายหลังล้มลงทันที ท่ามกลางความตกตะลึงของผู้คนในตลาด เพราะอยู่ในช่วงเช้า มีผู้คนออกมาซื้อหาอาหารกันตามร้านในละแวกเกิดเหตุ โดยเฉพาะผู้หญิงที่กำลังยืนซื้อหมู ที่ตกใจและงงว่าเกิดอะไรขึ้น

สอบถามชาวบ้านที่อยู่แถวนั้น เล่าว่า ทีแรกได้ยิงเสียงดังขึ้นคิดว่ายางรถระเบิด สักพักมีคนตะโกนขึ้นมาว่ามีคนถูกยิง และเห็นคนเจ็บนอนอยู่ริมถนน มาทราบอีกทีว่าปืนลั่น

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/87inMGlzV4o
 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ