22 ก.ย. 2563
1,571 ครั้ง

แค่คิดก็ขนลุก 'โป๊ป' ขำหลังยกเค้กเซอร์ไพรส์ 'เต๋อ' จน #โป๊ปเต๋อ ติดเทรนทวิตเตอร์ แถมถูกยกเป็นสายวายรุ่นลุง

โป๊ป ธนวรรธน์ ขำหลังยกเค้กเซอร์ไพรส์ เต๋อ ฉันทวิชช์ จนทำให้ #โป๊ปเต๋อ ติดเทรนทวิตเตอร์ แถมยังถูกยกให้เป็นสายวายรุ่นลุง เจ้าตัวบอกแค่คิดก็ขนลุก เพราะไม่น่ามาจิ้นกันได้ ส่วนเรื่องสาวๆ ตอนนี้ไม่เจอใครเลย นอกจากสิงสาราสัตว์ในสนามกอล์ฟ
 
ไปกันต่อที่ ‘โป๊ป ธนวรรธน์’ ที่ล่าสุดก็มีประเด็นให้พูดถึงจนติดเทรนด์ทวิตเตอร์เลยทีเดียว กับแฮชแท็ก #โป๊ปเต๋อ ซึ่งต้องบอกว่าจริงๆ คู่นี้ แฟนคลับเค้าจับจิ้นกันมานานแล้ว แต่ล่าสุดแฮชแท็กนี้กลับมาเป็นกระแสอีกครั้ง เหตุเพราะ ‘โป๊ป’ ยกเค้กไปเซอร์ไพร้ส์วันเกิดเพื่อนซี้ ‘เต๋อ ฉันทวิชช์’ ตามคลิปที่ได้มีการแชร์กันออกมา
 
ซึ่ง ‘โป๊ป’ ก็บอกว่าเพิ่งมารู้เหมือนกันว่าติดเทรนด์ทวิตเตอร์ ก็ขำๆ ดีและเล่าให้ฟังว่าพอดีวันนั้นไปทำงานด้วยกัน ก็เลยบอกทีมงานว่าอยากทำเซอร์ไพรส์ ‘เต๋อ’ ซะหน่อย ส่วนที่หลายคนแซวว่าเป็นคู่จิ้นสายวายรุ่นลุง ‘โป๊ป’ ก็บอกว่าแค่คิดก็ขนลุกแล้ว ยอมรับว่างงเหมือนกันที่แฟนคลับจับจิ้น ยอมรับว่าได้มีการคุยกับ ‘เต๋อ’ เหมือนกันว่าไม่น่าจะมาจิ้นเป็นสายวายกันได้ ซึ่งก็อาจจะเป็นเพราะภาพที่แฟนๆ ถ่ายออกมาแล้วมีมุมทำให้คิดได้
 
และถึงแม้จะมีคนเชียร์เยอะ แต่ ‘โป๊ป’ ก็ยืนยันว่าไม่หวั่นไหวนะ และอยากให้จิ้นกันต่อไป เพราะภาพยนตร์ที่ตนเองเล่นกับ ‘เต๋อ’ กำลังจะเข้าฉายเร็วๆ นี้ ก็อยากให้ไปจิ้นกันในหนังต่อกับเรื่อง “เฮ้ย!ลูกเพ่ นี่ลูกพ่อ” ที่จะเข้าฉาย 13 ตุลาคมนี้
 
งานนี้นักข่าวยังได้อัพเดทถึงเรื่องสาวๆ ว่าตอนนี้มีสาวๆ เข้ามาคุยด้วยบ้างมั้ย ‘โป๊ป’ ก็บอกเลยว่าชีวิตจริงตอนนี้เหมือน ‘คุณรามิล’ ในละคร ที่ต้องเดินหิ้วกระเป๋าทนายความอยู่คนเดียว ไม่มีสาวๆ เข้ามาเลย ชีวิตตอนนี้ก็ไม่ได้ไปไหน นอกจากไปตีกอล์ฟ ก็จะได้เจอแต่เพื่อนๆ ที่ตีกอล์ฟ และสิงสาราสัตว์ในสนามกอล์ฟ ไม่เจอผู้หญิงเลย
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/Hj9Jn-3njYA
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ