13 ก.ค. 2557
73,907 ครั้ง

บุ๋ม ปนัดดา โพสต์IG เคลียร์ชัด ประกาศงดถ่ายแบบชุดว่ายน้ำ

บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี โพสต์ข้อความในอินสตาแกรมส่วนตัว @boompanadda ประกาศงดถ่ายแบบชุดว่ายน้ำ หลังถูกวิพากษ์วิจารณ์ว่ามีภาพลักษณ์การแต่งกายและถ่ายแบบในเชิงเซ็กซี่ ซึ่งขัดกับเจตนาที่เจ้าตัวออกมาเป็นผู้นำกระแสรณรงค์แก้กฎหมายข่มขืนต้องได้รับโทษประหาร

 

โดยสาวบุ๋มได้โพสต์ข้อความว่า "ที่เคลียร์พวกเม้นท์บ้าๆ เพราะอยากให้คนที่เห็นด้วย คนที่อยากเปลื่ยนสังคมไทยให้ดีขึ้น เดินไปกับบุ๋มอย่างสบายใจที่สุด เพราะคนเค้าอุตส่าห์ไว้ใจบุ๋ม และอะไรที่เคลียร์ได้ก็ยินดี เรื่องชุดว่ายน้ำก็ไม่ถ่ายแล้ว จะเดินไปข้างหน้าได้หรือยัง? ปกติบุ๋มไม่แคร์หรอก แต่ตอนนี้บุ๋มอยากทำทุกอย่างให้ดีที่สุด ก็แค่นั้น เพราะบุ๋มแคร์คนที่เค้าอุตส่าห์รักเรา จบป่ะ!"

นอกจากนี้บุ๋ม ปนัดดา ยังได้ชี้แจงกรณีถูกกล่าวหาว่าส่งพวงหรีดไปงานศพเด็กหญิงวัย13 เหยื่อข่มขืนฆ่าบนรถไฟเป็นการทำเพื่อเอาหน้ามาว่า.." พรุ่งนี้เจอกันที่งานศพน้องตอนเย็น จะหาว่าเอาหน้า..ไม่แคร์แล้ว ไม่กล้าไปคงไม่ได้ เห็นจากภาพข่าวเค้าเอาพวงหรีดที่บุ๋มส่งไปไว้ซะกลางงาน เป็นเกียรติอย่างสูงค่ะ ขอไปร่วมไว้อาลัยด้วยคนนะคะ (ทีดาราคนอื่นไปไม่เห็นโดนว่าเอาหน้าเนอะ! นังร้ายอย่างเรา เศร้าอ่ะ!)

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ