14 ก.ค. 2557
283,687 ครั้ง

จ๊ะ อาร์สยาม โพสต์IG เคลียร์ชัดทุกประเด็น หลังผ่าตัดอัพไซส์

 

จ๊ะ อาร์สยาม นักร้องสาวลูกทุ่งชื่อดัง โพสต์ภาพและข้อความ ลงบนอินสตาแกรมส่วนตัว jaja_nongpanee ชี้แจงทุกข้อสงสัย หลังเข้าผ่าตัดศัลยกรรมเพิ่มขนาดหน้าอก มีใจความว่า

 

 

"มีคนถามมามากเลย ขอตอบค่ะ รายละเอียดเรื่องทำนมนะคะ นมหนูทำแบบธรรมชาติค่ะ ทรงกลม เนื้อทราย ของอเมริกาขนาด 350 cc รอบตัวหนู 32 แต่วัดตรงนม 34 คับ c ค่ะ ที่ไม่เอาใหญ่เพราะต้องการแค่มี ไม่ต้องการให้ใหญ่เว่อร์ค่ะ

 

 

หนูทำนมที่ BB คลีนิค สาขารังสิตค่ะ กับคุณหมอชื่อปวีณา บอกเลยหมอน่ารักมาก มือเบาแผลเล็กมากค่ะ หนูผ่าตัดตอน 15.00 น. วันที่ 11 กค. เสร็จประมาณ 17.00 น. หนูก็เดินออกจากห้องผ่าตัดได้เลยค่ะ

 

 

ของจ๊ะผ่าตัดใต้ฐานนม ใส่สิริโคนใต้กร้ามเนื้อค่ะ เพราะเป็นคนเนื้อน้อย นอนพักที่คลีนิค 1 คืนค่ะ ก่อนไปผ่าตัดต้องตรวจสุขภาพก่อน อดน้ำอดอาหาร 7 ชั่วโมงค่ะ

 

 

สำหรับหนูวันแรกที่หลังจากผ่าเจ็บมากๆค่ะ วันที่ 2 ถึงวันนี้จะแค่บวมๆและเจ็บนิดหน่อย ทุกอย่างมันอยู่ที่ใจนะคะ ถ้าอยากสวยก็ต้องทนค่ะ หลายคนถามเรื่องราคา เริ่มต้นที่ 59000-80000 ค่ะ แล้วแต่ความต้องการของแต่ละคน ลองหาข้อมูลในเน็ตและสอบถามนะคะ รับลองที่นี้ทำดีจริงค่ะ"อยากให้ทุกคนสวยแบบไม่ผิดหวังเหมือนหนูค่ะ" จบนะคะ ชัดเจนนะ หนูตอบคำถามหมดละนะ"

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ