09 ต.ค. 2563
2,553 ครั้ง

‘เบลล่า’ ฮอต! 3 หนุ่มรุมสุดชุลมล ‘ร้อยเล่ห์มารยา’ / เปิดตัวสาวลึกลับ ‘น้ำฝน’ สัญญารัก สัญญาณลวง

‘เบลล่า’ ฮอต! 3 หนุ่มรุมสุดชุลมล ‘ร้อยเล่ห์มารยา’ 
 
สวยฮอตจริงๆ สำหรับ เอม (เบลล่า ราณี) ในร้อยเล่ห์มารยา กับฉากที่ต้องรับมือกับ 3 หนุ่ม ภมร (หลุยส์ สก็อต), รามิล (โป๊ป ธนวรรธน์) และ ณัฐ (เพ็ชร ฐกฤต) ที่มารวมตัวกันแบบพร้อมหน้า ทำเอาสามีอย่างภมรหึงหนัก อาละวาดชุดใหญ่ งานนี้เอมจะรับมืออย่างไร รอติดตามได้ใน ‘ร้อยเล่ห์มารยา’ ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 น. 
 
เปิดตัวสาวลึกลับ ‘น้ำฝน พัชรินทร์’ สัญญารัก สัญญาณลวง 
 
ละคร ‘สัญญารัก สัญญาณลวง’ ค่ายกู๊ดฟิลลิ่งทุ่มทุนจัดหนัก กับฉากเปิดตัว โสดาญา (น้ำฝน พัชรินทร์) สาวลึกลับ ในงานประมูลเพชร ซึ่งในงานนี้ทำให้ โสดาญา ได้กลับมาเจอกับ อนิกษ์ (เด่นคุณ งามเนตร) อีกครั้ง เรื่องราวจะเป็นอย่างไรรอติดตามได้ทางช่อง 3 เร็วๆ นี้ และในวันที่ 10 - 13 ตุลาคมนี้ พบกับเปิดกองวิก 3 สัญญารัก สัญญาณลวง เจาะเบื้่องลึกเบื้องหลังก่อนละครลงจอ  รับชมได้ทางเฟซบุ๊ก สีสันบันเทิง เปิดกองวิก 3
 
เก้า-อัพ ทีมแท็กฟิตติ้งซีรีส์วาย ‘นับสิบจะจูบ’
 
คู่พระ-นาย เก้า นพเก้า และ อัพ ภูมิพัฒน์ แท็กทีมนักแสดง ซอโซ่ นัทธ์หฤทัย, เคนจิ วศิน, แชป ศุภชีพ, บรูซ ศิริกร และ เคน ภรัณยู ฟิตติ้งคึกคักซีรีส์วาย นับสิบจะจูบ หลังจากที่ได้บรวงสวง และเวิร์กช้อปกันไปแล้ว แค่บรรยากาศการฟิตติ้งก็เห็นถึงความดีงาม แฟนๆ รอชมกันได้เลย
 
ไอซ์-ณิชา อ้อนแฟนๆ ลุ้นตอนจบ ‘วาสนารัก’
 
คู่พระ-นาง ไอซ์ ภาณุวัฒน์ และ ณิชา ณัฏฐณิชา อ้อนแฟนๆ ติดตามโค้งสุดท้ายของละคร ‘วาสนารัก’ บอกเลยว่ามีทั้งฉากหวานสุดขีด และดราม่าสุดขั้ว มาลุ้นกันว่าความสัมพันธ์ของทั้งคู่จะลงเอยอย่างไร ห้ามพลาด 2 ตอนสุดท้าย เสาร์-อาทิตย์ นี้
 
 
รับชมผ่านทางยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/WbraSd_jND8
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ