13 ต.ค. 2563
35,333 ครั้ง

เปิดวงจรปิดนาที 'เจ๊ต๋อย' กอดลูกสาวสั่งลา หลังยิงเมียใหม่-อดีตสามี ด้านลูกสาววอนให้แม่มามอบตัว

ลำปาง - ตำรวจ สภ.เมืองลำปาง อ.เมือง จ.ลำปาง รับแจ้งเหตุยิงกันมีผู้เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บที่บริเวณตึกแถวเลขที่ 61 หมู่บ้านหนองละคร ซอย 2 ต. ต้นธงชัย อ.เมือง จ.ลำปาง จึงรุดไปที่เกิดเหตุที่บริเวณหน้าตึกแถวห้องดังกล่าวพบผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 รายคือนายสุชาติ ราหิรัญ อายุ 52 ปี ถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด .380 เข้าที่บริเวณต้นขาด้านซ้าย1นัดหน่วยกู้ภัยทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนนำส่ง รพ.ลำปางใกล้กันพบผู้เสียชีวิต 1 รายคือ น.ส.ภัณฑิรา ขัติศรี อายุ 42 ปี ชาว อ.วังเหนือ จ.ลำปาง ถูกอาวุธปืนชนิดเดียวกันยิงจำนวน 2 นัดเข้าที่บริเวณราวนม ซ้าย 1 นัด หน้าท้อง 1 นัด นอนหงายเสียชีวิตจมกองเลือด
 
 
ในที่เกิดเหตุยังพบปลอกกระสุนขนาด.380จำนวน 3 ปลอกและกระสุนขนาดเดียวกันซึ่งคาดว่ากระสุนด้านอีก 1 นัด จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ส่วนผู้ก่อเหตุคือ น.ส.นีรนุช อกกว้าง อายุ 50 ปี ชาว ต.บ่อแฮ้ว อ.เมือง จ.ลำปาง ซึ่งเป็นอดีตภรรยาของผู้ได้รับบาดเจ็บหลังก่อเหตุได้ขับรถซูซูกิเครี่ สีขาว หมายเลขทะเบียน บห3671 ลำปาง หลบหนีไปก่อนที่จะไปเปลี่ยนเป็นรถเก๋งโตโยต้าโคโลล่า สีเทาหมายเลขทะเบียน กพ-9051 ลำปางที่บ้านก่อนที่หลบหนีขณะนี้ชุดสืบสวนกำลังเร่งติดตามตัว ส่วนสาเหตุมาจากเรื่องที่ฝ่ายอดีดสามีไม่ให้เงินลูกสาวตามที่รับปากไว้อาทิตย์ละ 2,000 บาท
 
 
ความคืบหน้าล่าสุดเมื่อเวลา 17.30 น.วันที่ 12 ต.ค.63 ที่สภ.เมืองลำปาง อ.เมือง จ.ลำปาง พ.ต.อ.จักร อ่อนนิ่ม ผกก.สภ.เมืองลำปาง เปิดเผยว่าขณะนี้ศาลจังหวัดลำปางได้ขออนุมัติหมายจับน.ส.นีรนุช อกกว้าง ผู้ก่อเหตุแล้วในข้อหาฆ่าผู้อื่น และพยามฆ่าผู้อื่นทั้งนี้ผู้ก่อเหตุยังอยู่ระหว่างการหลบหนีไปพร้อมด้วยอาวุธปืนที่ใช้ในการก่อเหตุและมุ่งหน้าไปทางอำเภองาว ตอนนี้ไม่มีใครสามารถติดต่อได้และอยากให้ผู้ก่อเหตุมามอบตัวกับพนักงานสอบสวนและอย่าได้คิดอะไรมากให้มาต่อสู้คดีตามกระบวนการยุติธรรม
 
 
ต่อมาผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ไปยังบ้านผู้ก่อเหตุซึ่งอยู่ในตำบลบ่อแฮ้ว อ.เมือง จ.ลำปาง โดยพบกับ น.ส.ฟ้า(นามสมมุติ) อายุ 16 ปี ลูกสาวของผู้ก่อเหตุพร้อมได้เปิดเภาพจากกล้องวงจรปิดหลังจากที่แม่ก่อเหตุยิงทั้งคู่มาแล้วและได้กลับมาที่บ้าน พร้อมเปิดเผยว่าแม่มาบอกว่ายิงแฟนใหม่ของพ่อตายส่วนพ่อได้รับบาดเจ็บ ตอนนั้นตนเองตกใจมากยังถามว่าแม่ทำไมทำแบบนี้ แม่ก็ตอบว่าถูกฝั่งโน้นด่ามาเลยทนไม่ไหวเลยก่อเหตุดังกล่าว ซึ่งก่อนที่แม่จะหลบหนียังได้กอดตนเองและสั่งว่าหากแม่ไม่อยู่ให้ดูแลตัวเองนะหลังจากนั้นตนเองก็ขี่รถ จยย.ออกไปเรียน 
 
 
ทั้งนี้ที่ผ่านมาแม่จะบ่นกับตนเองว่าพ่อไม่ยอมให้เงินตามที่ตกลงกันไว้สัปดาห์ละสองพันจนกว่าลูกจะหาเงินได้เอง ซึ่งแม่จะเครียดเรื่องนี้มาโดยตลอดและบ่นบอกว่า จะฆ่าทั้งคู่ให้ตายและจะฆ่าตัวตายตามตอนนั้นตนเองพยามห้ามและให้กำลังใจแม่มาโดยตลอด และยอมรับว่าเป็นคนใจร้อน ตอนนี้ยอมรับว่าเป็นห่วงแม่มากและอยากให้แม่มามอบตัวสู้คดี ทั้งนี้ยอมรับว่าน้อยใจพ่อบ้างที่ไม่ยอมส่งเงินลี้ยงดูทั้งที่ตนเองเป็นลูกสาวและหากพ่อยังคิดได้ก็ขอให้รู้ว่ายังมีลูกคนนี้อยู่
 
 
ชมผ่านยูทูบ : https://youtu.be/exMZn5dIl6w
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ