13 ต.ค. 2563
2,067 ครั้ง

พรีม ห้ามศึก ปั้นจั่น-บอล เปิดกล้อง ‘ซ่อนกลิ่น’ / เพื่อน คณิน ควง ชิปปี้-แคท ซ้อมบท ‘รตีลวง’

พรีม ห้ามศึก ปั้นจั่น-บอล เปิดกล้อง ‘ซ่อนกลิ่น’
 
เปิดกล้องละคร ‘ซ่อนกลิ่น’ วันแรก ก็มีฉากให้ต้องปะทะกันเลย สำหรับ 2 หนุ่ม ‘ปั้นจั่น ปรมะ’ และ ‘บอล กัมมัญญ์’ ทำเอานางเอกของเรื่องอย่าง ‘พรีม รณิดา’ ต้องมาห้ามทัพ ซึ่งสาเหตุและวิธีเบรกความรุนแรงในครั้งนี้สาวพรีมจะเอาอยู่ขนาดไหน รอติดตามได้ใน ละคร ‘ซ่อนกลิ่น’ 
 
เพื่อน คณิน ควง ชิปปี้-แคท ซ้อมบท ‘รตีลวง’
 
เพื่อน คณิน ควง 2 สาว ชิปปี้ ศิรินทร์ และ แคท ตฤณญา เวิร์กช้อปซ้อมบทกันแบบครบรสในละครโรแมนติก-ดราม่า ‘รตีลวง’ แถมในเรื่องนี้แต่ละคนยังต้องอู้กําเมืองกันด้วย พร้อมเปิดกล้องแล้วเร็วๆ นี้
 
‘ความทรงจำสีจาง’ สนุกจัดเต็ม 2 เต้ย ชวนเต้นลุ้นดินเนอร์
 
เข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ สำหรับละคร ความทรงจำสีจาง เมื่อ ภูวดล (เต้ย พงศกร) ต้องการตามหาความทรงจำที่หายไป จึงไปรักษาด้วยกันทำจิตบำบัด ส่วนเรื่องของความรักก็ต้องมาลุ้นกันต่อ เพราะแม้ ภูวดล จะเปิดเผยความรู้สึกกับ แป้ง (เต้ย จรินทร์พร) อย่างจริงจังแต่แป้งก็ยังไม่ตอบรับ 
 
นอกจากความสนุกของละครแล้ว ความทรงจำสีจาง ยังมีกิจกรรมมาให้แฟนๆ ร่วมสนุกด้วยกับ #ความทรงจำสีจางChallenge ควงคู่ซี้เต้นคัฟเวอร์เพลง ติด เพลงประกอบละคร ความทรงจำสีจาง และโพสต์คลิปลงใน TIKTOK หรือ instagram ของคุณ พร้อมใส่แฮชแท็ก #ความทรงจำสีจางChallenge #เต้ยเต้ยชวนเต้น ตั้งค่าเป็นสาธารณะ 
 
2 คลิปที่โดนใจมากที่สุด จะได้ร่วมรับประทานอาหารค่ำสุดพิเศษกับคู่พระ-นาง สามารถร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้ - 22 ต.ค. 2563 ประกาศรายชื่อผู้โชคดีทางเฟซบุ๊ก Ch3Thailand  ในวันที่ 28 ต.ค. 2563
 
‘เบน ชลาทิศ’ ฝากเสียงทรงพลังกับเพลง ‘มีจริงไหมคนที่รักกัน’
 
นักร้องเสียงทรงพลัง เบน ชลาทิศ ร้องเพลง มีจริงไหมคนที่รักกัน ประกอบละครเรื่อง สัญญารัก สัญญาณลวง เนื้อเพลงต้องโดนใจใครหลายๆ คนแน่นอนกับความรักที่เฝ้ารอว่าคนๆ นั้นมีอยู่จริงหรือไม่ รอฟังพร้อมรอติดตามละครกันได้เลย วันที่ 16 ต.ค. นี้ 
 
 
รับชมผ่านทางยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/uXiDMXFZrsU
 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ