14 ต.ค. 2563
3,726 ครั้ง

ฉากดราม่าครบรสสุดมัน ‘ร้อยเล่ห์มารยา’ / แรกพบสบตา เด่นคุณ-น้ำหวาน ‘สัญญารัก สัญญาณลวง’

แรกพบสบตา เด่นคุณ-น้ำหวาน ‘สัญญารัก สัญญาณลวง’
 
กองละคร ‘สัญญารัก สัญญาณลวง’ ยกกองกันไปถ่ายทำที่พระบรมธาตุนาดูน จังหวัดมหาสารคาม เพื่อฉากสำคัญการเจอกันครั้งแรกของ ‘อนิกษ์’ (เด่นคุณ งามเนตร) และ ‘วิวรรณ’ (น้ำหวาน ภูริตา) ที่ต่างคนต่างไปทำบุญก่อนที่จะหันมาสบตากัน แล้วเกิดความรู้สึกคุ้นเคยกันอย่างประหลาด มาร่วมคุ้นหาคำตอบของความรู้สึกที่เกิดขึ้นใน ‘สัญญารัก สัญญาณลวง’ เริ่มตอนแรกวันที่ 16 ตุลาคม นี้ ทางช่อง 3 เวลา 20.20 น. 
 
ฉากดราม่าครบรสสุดมัน ‘ร้อยเล่ห์มารยา’
 
เข้มข้นขึ้นอีกแล้ว สำหรับละคร ‘ร้อยเล่ห์มารยา’ กับฉากที่ ‘คุณแม่พรพรรณ’ (ต่าย เพ็ญพักตร์) ปล่อยพลังโกรธและผิดหวังกับ ‘นิ่ม’ (วาววา ณิชชา) ตัวร้ายป้ายแดงว่าท้องกับใคร เป็นฉากดราม่าในครอบครัวที่นักแสดงจัดเต็มกันสุดๆ และอีกหนึ่งฉากเดือดที่ต้องติดตาม กับฉากที่ ‘ภมร’ (หลุยส์ สก๊อต) เผชิญหน้าพร้อมปล่อยหมัดใส่ ‘ณัฐ’ (เพ็ชร ฐกฤต) ด้วยอารมณ์หึงขั้นสุด รอชมกันได้เลย ทุกวันจันทร์ - อังคาร เวลา 20.20 น. ทางช่อง กด 33
 
นักแสดงวาสนารัก ฝากผลงานใหม่หน้าจอ
 
ถึงแม้ว่าละคร วาสนารัก จะลาจอไปแล้ว แต่นักแสดงในเรื่องก็ยังมีละคร และผลงานให้ติดตามกันต่อ ทั้งนางเอกของเรื่อง ‘ณิชา ณัฏฐณิชา’ ก็มีละครเรื่อง ดวงใจในมนตรา และกำลังถ่ายละครเรื่อง เกมปรารถนา ด้านพระเอก ‘ไอซ์ ภานุวัฒน์’ กำลังถ่ายละครเรื่อง เก็บแผ่นดิน ใครที่คิดถึงก็รอติดตามกันได้เลย
 
รับชมผ่านทางยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/orZfKi5eSjk
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ