15 ต.ค. 2563
1,067 ครั้ง

ระทึก! คนร้ายประวัติเอี่ยวยานรก เจอ จนท.ขอตรวจค้นกลับชักปืนจี้ตัวประกัน ญาติเจรจาจนยอมมอบตัว

ภูเก็ต - เกิดเหตุคนร้ายมีประวัติเกี่ยวข้องกับยาเสพติดในพื้นที่อำเภอถลาง จี้จับภรรยาเจ้าของร้านขายอะไหล่รถจักรยานยนต์เป็นตัวประกันล่าสุดยอมมอบตัวแล้ว
 
 
เมื่อช่วงเย็นวันที่ 14 ตุลาคม 2563 ที่ผ่านมาเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ถลางรับแจ้งเกิดเหตุร้าย 1 คน ใช้อาวุธ จี้ หญิงสูงวัยเจ้าของร้านขายอะไหล่รถจักรยานยนต์ ในพื้นที่ แยกบ้านยา – บางโจ เส้นทางไปตลาดนัดบ้านพอน อ.ถลาง จ.ภูเก็ต 
 
 
ทางเจ้าหน้าตำรวจ สภ.ถลาง จึงนำกำลังไปตรวจสอบพร้อมรายงานเหตุให้ทางผู้บังคับบัญชาทราบโดยเบื้องต้นทาง นาย ณรงค์ วุ่นซิ้ว ผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ตพร้อมด้วยพล.ต.ต.ภรศักดิ์ นวลหนู ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดภูเก็ตพร้อมเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนภูธรจังหวัด ชุดสืบสวน สภ.ถลาง และเจ้าหน้าที่สายตรวจได้เดินทางไปยังจุดเกิดเหตุ 
 
 
ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ได้มีการล้อมจุดที่เกิดเหตุไว้ และกันประชาชนที่ไม่เกี่ยวข้องให้ออกจากพื้นที่ หลังจากนั้นก็ได้มีการเจรจากับคนร้าย เพื่อให้คนร้ายได้ปล่อยตัวประกัน แต่ยังไม่เป็นผล โดยคนร้ายยังคงจี้ตัวประกันไว้ภายในร้าน โดยทางเจ้าหน้าที่ได้มีการนำญาติของคนร้ายมาเจรจาจนในที่สุดคนร้ายได้ยอมปล่อยตัวประกัน และทางเจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัวผู้ต้องหาไปดำเนินคดีตามกฏหมาย
 
 
สำหรับเบื้องต้นที่คนร้ายก่อเหตุจี้ตัวประกัน เนื่องจากทางชุดสืบสวน สภ.ถลาง ได้ตรวจพื้นที่ และพบคนร้าย คือนายเบียร์ซึ่งเป็นผู้ที่มีประวัติเกี่ยวข้องกับยาเสพติด กำลังจอดรถเพื่อซื้อของที่ร้านอะไหล่ดังกล่าว ทางเจ้าหน้าที่จึงได้แสดงตัวเพื่อขอตรวจค้น แต่นายเบียร์ได้ชักอาวุธปืนออกมา ได้ทำการจับตัวประกัน คือภรรยาเจ้าของร้านที่ยืนอยู่ใกล้ตัวคนร้าย พร้อมตะโกนให้เจ้าหน้าที่ตำรวจออกไปจากพื้น ล่าสุดทางคนร้ายได้ยอมมอบตัวแล้วซึ่งตัวประกันไม่ได้รับอันตรายแต่อย่างใด
 
 
 
 
รับชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/L_U7Dmcx2vQ
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ